Dân mạng bức xúc với cô gái lớn tiếng quát nạt tại sân bay

Tâm sự 09/09/2015 - 09:10

Cho rằng người phía sau không có văn hóa xếp hàng, một người phụ nữ đã buông lời chửi rủa không thương tiếc.

Mới đây, trên một fanpage có đăng tải một clip phản ánh người phụ nữ trẻ không tiếc lời mắng mỏ người phụ nữ phía sau vì "không biết văn hóa xếp hàng".

no image no imageno image

Người phụ nữ buông lời chửi rủa thậm tệ vì cho rằng người đứng sau cố tình chen lấn

Sự việc diễn ra tại quầy check-in của hãng hàng không Vietjet. Trong khi người phụ nữ đeo kính đang kiểm tra giấy tờ, một người phụ bế con khác đẩy xe vào quầy và đứng phía sau. Cho rằng, người phía sau không có văn hóa xếp hàng, cố tính chen ngang, người phụ nữ đeo kính buông lời chửi không thương tiếc.

Clip người phụ nữ lớn tiếng mắng mỏ ở sân bay

Lúc đầu, cô gái trẻ dùng tiếng Anh để mắng chửi người phụ nữ phía sau. Một lúc sau thì cô bắt đầu sử dụng tiếng Việt và nói những lời xúc phạm người phụ nữ đang ôm con nhỏ phía sau: "… đừng có mất văn minh như thế, người Việt Nam mà cứ chồm chồm lên trước”.

Khi người phụ nữ bế con nhỏ nhẹ giải thích, ngay lập tức, người phụ nữ đeo kính thét lên: “Câm mồm đi”, mặc kệ người quản lý của sân bay đứng ngay bên cạnh.

no image no imageno image

Người phụ nữ xưng tao - mày, và chửi người đối diện là "con điên"

Clip ngay sau khi được đăng tải đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Nhiều người tỏ ra vô cùng bức xúc trước cách ứng xử nơi công cộng của người phụ nữ đeo kính.

Nick name Phạm Trang viết: “Rõ ràng cô bế con mới chỉ đẩy cái xe lên trước chứ chưa hề có ý định chen lấn, vậy mà đã bị ăn chửi té tát là vô học, thiếu văn minh... Thử hỏi ai là người vô học ở đây? Người phụ nữ đeo kính tỏ ra mình là người có học, có văn hóa xếp hàng, nhưng mở mồm ra là chửi rủa, thét người ta “câm mồm”… Chính bà ấy mới là người thiếu văn minh, mất lịch sự”.

Nick name Dung Nhi chia sẻ: “Người phụ nữ đã sai còn bày đặt chửi bằng tiếng Anh. Người ta mới chỉ đẩy cái xe lên rồi chờ chứ đã có ai chen mất chỗ đâu mà chửi với rủa. Chưa nói, phụ nữ có con nhỏ còn thuộc vào diện ưu tiên. Người ta đã đứng chờ rồi thì đừng có ra vẻ ta đây có học mà chửi họ là người thiếu văn minh, không cùng đẳng cấp”.

no image no imageno image

Người phụ nữ bế con cố gắng giải thích mình không hề chen lấn

Nick name Lưu Vũ cũng tỏ ra bức xúc: “Mình cẩn thận xem đi xem lại mấy lần và khẳng định là chị bế con không hề chen lấn. Chẳng hiểu sao người phụ nữ đeo kính kia lại có thể vô lý và mất lịch sự đến như thế. Bà ấy tỏ ra mình là người văn minh, là người có học, có văn hóa xếp hàng… vậy mà từng lời nói ra đều xúc phạm người khác. Văn hóa xếp hàng cũng phải đặt vào đúng lúc, đúng chỗ. Họ có chen lấn đâu mà bảo họ chồm chồm lên, rồi còn người Việt Nam này nọ… Chưa kể, chị ấy bế con nhỏ. Biết điều thì tự giác mà nhường chỗ, đằng này đã không nhường lại còn chửi đổng”.

Clip hiện vẫn đang được cư dân mạng chia sẻ cùng nhiều ý kiến bình luận thể hiện sự bức xúc với cách ứng xử của người phụ nữ đeo kính.