Dân mạng đồn đoán Cảnh là cảnh sát chìm trong "Quỳnh Búp Bê" nhưng đây mới là sự thật

05/09/2018 - 11:15 - Nguồn: afamily.vn Yêu cầu xóa tin

Những ngày vừa qua khi mới phát sóng trở lại, Quỳnh Búp Bê liên tục gây chú ý khi trưởng tổ bảo kê của Thiên Thai - Cảnh (Doãn Quốc Đam) bất ngờ được lòng chị em phụ nữ. Cảnh còn được fan tặng cho biệt danh mỹ miều là Cảnh "soái ca" vì những hành động ân cần cùng thái độ "ngoài lạnh, trong nóng" của anh đối với Quỳnh (Phương Oanh) những ngày trước và sau khi cô sinh em bé.

Dân mạng đồn đoán Cảnh là cảnh sát chìm trong Quỳnh Búp Bê nhưng đây mới là sự thật - Ảnh 1.

Tuy có chút hung bạo và nóng tính giống bản chất của một tên côn đồ nhưng Cảnh vẫn còn thương người và rất quan tâm đến Quỳnh. Chính điểm này đã khiến khán giả bán tín bán nghi rằng liệu có khi nào Cảnh là công an chìm được gài trong Thiên Thai để triệt phá đường dây mại dâm, buôn gái của lão Cấn hay không. Nào ngờ tập 8 vừa lên sóng, toàn bộ quá khứ và hoàn cảnh gia đình của Cảnh đều được phơi bày.

Dân mạng đồn đoán Cảnh là cảnh sát chìm trong Quỳnh Búp Bê nhưng đây mới là sự thật - Ảnh 2.

Trước đây, Cảnh là một cậu thanh niên trẻ với khát khao về tình yêu to lớn. Gặp được cô gái thôn nữ hiền lành rồi 2 người thề non hẹn biển. Cảnh cùng cô rời quê, dắt nhau lên thành phố sống. Cô vợ mở tiệm cắt tóc gội đầu, Cảnh thì làm nghề xe ôm. Sau 1 thời gian, 2 người có với nhau một đứa con. Nào ngờ con chưa lớn được bao tuổi thì vợ Cảnh bắt đầu giở chứng rồi chê anh là đàn ông không biết kiếm tiền rồi tự mình trang điểm, quần là áo lượt đi làm.

Dân mạng đồn đoán Cảnh là cảnh sát chìm trong Quỳnh Búp Bê nhưng đây mới là sự thật - Ảnh 3.

Lâu dần Cảnh nghe ngóng người trong xóm bàn tán mới biết là vợ mình đi cặp với một tên côn đồ nào đó có tiền sống ở đầu ngõ. Canh chừng theo dõi, Cảnh bắt quả tang tại trận đôi gian phu dâm phụ rồi cho cô vợ lăng loàn ngay 1 bạt tai. Tên côn đồ nọ cay cú vì bị phá đám rồi mang tiếng, hắn cho đàn em chặn đường đánh Cảnh chết đi sống lại ngay trước cửa Thiên Thai. Đúng lúc ông Cấn đi ngang, ông ra mặt giúp Cảnh rồi cứu anh về.

Dân mạng đồn đoán Cảnh là cảnh sát chìm trong Quỳnh Búp Bê nhưng đây mới là sự thật - Ảnh 4.

Dân mạng đồn đoán Cảnh là cảnh sát chìm trong Quỳnh Búp Bê nhưng đây mới là sự thật - Ảnh 5.

Đối với Cảnh, ông Cấn chính là ân nhân giúp anh tái sinh một cuộc đời mới. Nhưng đối với lão Cấn, Cảnh chính là một món nợ đời mà ông đã nhìn thấy trước tương lai. Việc ông cứu anh chẳng phải có lòng tốt gì mà ông biết nếu cứu được, Cảnh sẽ xem ông là trời, là đất và có thể làm tất cả mọi thứ vì ông chỉ cần ông lên tiếng.

Cuộc đời Cảnh vẫn chưa hết khốn khổ khi đứa con trai của anh gửi về cho ông bà nội chăm dưới quê thì bất cẩn để cho thằng bé té xuống sông chết đuối. Ngày về nhà nhìn mặt con lần cuối, Cảnh ôm riết lấy xác con mà khóc nhiều ngày liền. Xem xong những phân đoạn này qua lời tiết lộ của Lan Cave (Thanh Hương), khán giả không khỏi xót xa cho phận đời của một tên côn đồ. Không phải Cảnh muốn làm bảo kê mà cuộc đời ép Cảnh vào đi vào bước đường này.

Dân mạng đồn đoán Cảnh là cảnh sát chìm trong Quỳnh Búp Bê nhưng đây mới là sự thật - Ảnh 6.

Dân mạng đồn đoán Cảnh là cảnh sát chìm trong Quỳnh Búp Bê nhưng đây mới là sự thật - Ảnh 7.

Cảnh rơi nước mắt nhớ lại lúc con trai mình bị té ao chết đuối.

Đây mới chính là cuộc đời thật sự của Cảnh chứ anh chẳng phải cảnh sát chìm được cài vào Thiên Thai gì như lời dân mạng vẫn đồn đoán. Tuy nhiên dù sự thật đã "hai năm rõ mười" nhưng các fan của Cảnh "soái ca" vẫn vững tin rằng có thể đây là quá khứ mà đội cảnh sát dựng lên cho Cảnh dễ bề trà trộn vào Thiên Thai.

Dân mạng đồn đoán Cảnh là cảnh sát chìm trong Quỳnh Búp Bê nhưng đây mới là sự thật - Ảnh 8.

Đâu mới là sự thật? Đón xem những tập tiếp theo của Quỳnh Búp Bê phát sóng vào lúc 21g40 thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên kênh VTV3.