Dân mạng mỉa mai Phạm Băng Băng ''thiếu tiền đến nỗi phải đi thanh lý quần áo''

Tuổi Teen 27/10/2018 - 14:42

Trải qua vài tháng lao đao vì scandal trốn thuế gây chấn động dư luận, Phạm Băng Băng đã bắt đầu trở lại công việc. Chiều 19/10, hình ảnh nữ minh tinh xuất hiện đầy xinh đẹp và thần thái trước ...

Trải qua vài tháng lao đao vì scandal trốn thuế gây chấn động dư luận, Phạm Băng Băng đã bắt đầu trở lại công việc. Chiều 19/10, hình ảnh nữ minh tinh xuất hiện đầy xinh đẹp và thần thái trước tòa nhà văn phòng của cô ở Bắc Kinh khiến nhiều người tin chắc rằng Phạm Băng Băng đã giải quyết xong xuôi mọi việc và chuẩn bị tái xuất làng giải trí.

Dân mạng mỉa mai Phạm Băng Băng ''thiếu tiền đến nỗi phải đi thanh lý quần áo'' - ảnh 1

Phạm Băng Băng xuất hiện đầy thần thái sau hơn 3 tháng 'ở ẩn'

Khi tin tức này còn chưa hết 'hot', dân tình lại tiếp tục được phen xôn xao khi phát hiện một tài khoản được cho là Phạm Băng Băng rao bán những món đồ đã qua sử dụng của mình trên một trang mua bán trực tuyến.

Các mặt hàng được thanh lý bao gồm quần áo, giày dép, phụ kiện. Mỗi món đồ được đăng kèm với mức giá từ vài trăm tệ (trên dưới 2 triệu) cho đến những món hàng hiệu lên đến hàng ngàn tệ (vài chục triệu). Đây đều là những món đồ chỉ mới sử dụng 1 vài lần hoặc chưa được đụng đến.

Dân mạng mỉa mai Phạm Băng Băng ''thiếu tiền đến nỗi phải đi thanh lý quần áo'' - ảnh 2

Tài khoản thanh lý đồ được cho là của Phạm Băng Băng

Dân mạng mỉa mai Phạm Băng Băng ''thiếu tiền đến nỗi phải đi thanh lý quần áo'' - ảnh 3

Tuy nhiên, điều khiến netizen quan tâm hơn chính là vì sao một 'nữ hoàng làng giải trí' như Phạm Băng Băng lại phải đi đăng bài thanh lý từng món đồ như vậy. Chẳng lẽ sau khi nộp phạt hơn 3000 tỉ đồng cô đã thiếu tiền đến mức độ này sao? Bên cạnh đó, một số dân mạng lại chê bai những món đồ của Phạm Băng băng rao bán khá 'chát' so với đồ thanh lý, nhiều món còn đã lỗi thời nhưng vẫn được gắn giá vài nghìn đô.

Dân mạng mỉa mai Phạm Băng Băng ''thiếu tiền đến nỗi phải đi thanh lý quần áo'' - ảnh 4

Một số bình luận chê bai của dân mạng về những món hàng mà Phạm Băng Băng rao bán

Được biết sắp tới, phim Air Strike mà Băng Băng góp mặt dù không được ra mắt tại Trung Quốc, vẫn sẽ ra rạp tại Mỹ, theo kế hoạch của công ty giải trí Lionsgate. Nữ diễn viên cách đây không lâu cũng đã bán tháo 41 bất động sản lớn, nhỏ tại Bắc Kinh mà cô đứng tên sở hữu cùng với sự hỗ trợ của bạn trai Lý Thần để hoàn thành số tiền nộp phạt khổng lồ do tội danh trốn thuế.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.