Dân mạng nhao nhao với đơn tuyển người yêu trong 24h cực đáng yêu của hot girl Hà Nam

22/10/2018 - 16:26 - Nguồn: saostar.vn Yêu cầu xóa tin

Câu chuyện “cọc đi tìm trâu” xưa nay đã không còn mới mẻ. Thay vì chờ người ta đến tán tỉnh, cưa cẩm rất nhiều cô nàng đã chủ động trong chuyện tình cảm của mình. Minh chứng rõ nhất là cô nàng trong bài viết dưới đây đã đăng bài tuyển chồng trên một diễn đàn mạng xã hội. Điều đáng nói bài viết trên, rất nhiều anh chàng có thể đáp ứng đủ yêu cầu.

Nghe dân họ đồn: Ta về ta tắm ao ta

Dù trong, dù đục ao nhà vẫn hơn

Vậy nay Thùy Trâm làm đơn:

Đơn xin tuyển người yêu!

Thành phần là yêu thật không yêu giả.

Mục tiêu:

Tuổi đời: khoảng 30 - 42

Chiều cao + cân nặng không cần tuyển kỹ. Nghề nghiệp không thành vấn đề, miễn sao nuôi được vợ con.

Tình tính ngoan hiền, siêng năng, không được ngoại tình!

Đơn này có hiệu lực trong 24h giờ. Nếu anh nào đáp ứng với chỉ tiêu trên, Thùy Trâm sẽ xin lấy làm chồng… Nếu hợp tình hợp lý, chúng ta sẽ giao lưu gặp mặt. 

Người làm đơn: T.T.

Ở những bài viết trước đó, cô nàng tiết lộ mình sinh năm 1991, quê ở Hà Nam.Ở những bài viết trước đó, cô nàng tiết lộ mình sinh năm 1991, quê ở Hà Nam.

Ngay sau khi bài viết đăng tải đã nhận được sự chú ý của đông đảo mọi người bởi tiêu chuẩn của cô nàng rất nhiều người có khả năng đạt được. Điều đáng nói vì khoảng thời gian tuyển chỉ trong 24h nên các anh chàng càng nhao nhao cả lên.

“Không dưới 10 lần gặp bài viết của bạn này, không anh nào đồng ý ngay đi để hội chị em còn học hỏi bí kíp tìm chồng”, một cô nàng hài hước viết.

“Thả thính công khai có khác bao nhiêu anh chàng vào “đặt gạch”, dân F.A nên học tập”, một tài khoản bình luận.

“Sinh năm 1991 là 27 tuổi rồi, trông mặt cũng xinh xắn mà chưa có người yêu, anh em cẩn thận “dính thính độc””, tài khoản Đ.T cảnh báo.

Hiện bài viết vẫn đang nhận được sự chú ý của đông đảo mọi người.