Dân mạng nói gì về vụ nữ sinh ném con ở Linh Đàm?

21/10/2018 - 13:34 - Nguồn: khoeplus24h.vn Yêu cầu xóa tin
Dan mang noi gi ve vu nu sinh nem con o Linh Dam?
Sự việc gây chấn động mạng xã hội tối ngày 18/10, CĐM rất quan tâm đến vụ nữ sinh ném con ở Linh Đàm, bên cạnh việc đã tìm ra thông tin của cô gái trên và ngay lập tức rất nhiều dân mạng đã đưa ra ý kiến của mình.
Dan mang noi gi ve vu nu sinh nem con o Linh Dam?-Hinh-2
Theo những thông tin đầu tiên, nữ sinh ném con ở Linh Đàm đó là Đinh Thị V.A (21 tuổi, quê tại xã Yên Hóa, huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình). V.A. hiện đang là sinh viên năm 4, trường ĐH Văn hóa Hà Nội.
Dan mang noi gi ve vu nu sinh nem con o Linh Dam?-Hinh-3
Theo hiện trường ghi lại khoảng 20h30 ngày 18/10 tại sân chơi giữa 2 tòa HH1 và HH2 thuộc khu chung cư HH Linh Đàm (Hoàng Mai, Hà Nội), nhiều người dân bất ngờ nghe tiếng động lớn sau đó đã bàng hoàng phát hiện thi thể một trẻ sơ sinh còn nguyên dây rốn dưới sân chung cư.
Dan mang noi gi ve vu nu sinh nem con o Linh Dam?-Hinh-4
Ngay sau đó, cơ quan chức năng đã vào cuộc và tìm ra được nữ sinh có hành vi tàn nhẫn trên thuộc tầng 31 khu HH Linh Đàm và dân mạng đã có những ý kiến về sự việc trên.
Dan mang noi gi ve vu nu sinh nem con o Linh Dam?-Hinh-5
Trên Fanpage, đa phần dân mạng đều cho rằng sự việc khiến mọi người bàng hoàng trước sự nhẫn tâm của nữ sinh trên. Rất nhiều lời chỉ trích đã được CĐM gửi đi và hiện giờ trang cá nhân của cô nàng trên đã khóa
Dan mang noi gi ve vu nu sinh nem con o Linh Dam?-Hinh-6
Nickname Minh Hoa bình luận: "Người ta bảo hổ dữ không ăn thịt con nhưng hành động trên của cô gái này quả là nhẫn tâm. Đứa trẻ không có tội, tội là do các bạn vui chơi ra sản phẩm".
Dan mang noi gi ve vu nu sinh nem con o Linh Dam?-Hinh-7
Còn nickname Hải Yến bình luận rằng: "Nhìn gương mặt cũng không đến nỗi nào mà lại có hành động nhẫn tâm quá. Đứa bé có tội tình gì đâu. Không nuôi được thì gửi cho bé vào trại trẻ nhưng mà bạn lại làm điều tồi tệ đó. Nghiệp lắm đấy".
Dan mang noi gi ve vu nu sinh nem con o Linh Dam?-Hinh-8
Bên cạnh đó, nhiều người cũng phỏng đoán rằng đứa bé sơ sinh bị ném ở Linh Đàm là sản phẩm của cuộc tình nữ sinh trên với người yêu nhưng vì bị phụ tình hoặc không có điều kiện để nuôi nên đã dẫn tới việc nghĩ quẩn và làm điều vô cùng tệ trên.
Dan mang noi gi ve vu nu sinh nem con o Linh Dam?-Hinh-9
Nhiều người cũng cho rằng phần vì trầm cảm sau sinh hay vì không đủ điều kiện nên nữ sinh tên V.A đã làm như vậy. Hiện chưa rõ là do nguyên nhân gì nhưng tại cơ quan điều tra, cô gái 21 tuổi đã thú nhận hành vi của mình.
Dan mang noi gi ve vu nu sinh nem con o Linh Dam?-Hinh-10
.Hiện trên MXH, rất nhiều ý kiến đã được dân mạng xung quanh vụ việc vứt con ở Linh Đàm nói trên và những thông tin tiếp theo về sự việc này liên tục được cập nhật.