Dân mạng xôn xao với cảnh Thanh Hằng nắm chặt tay "Hoàng thượng" của Chi Pu, bình luận của Vũ Ngọc Đãng là "chất" nhất

Giải trí 28/04/2019 - 19:19

Thanh Hằng tiếp tục gây xôn xao khi đăng tải hình ảnh đang nắm chặt tay "Hoàng thượng" trong MV mới của Chi Pu.

Mới đây, Thanh Hằng đã đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh hậu trường của cô trong bộ phim Chị chị em em đóng cùng Chi Pu đang gây chú ý thời gian gần đây. Trong ảnh, Thanh Hằng nắm chặt tay nam diễn viên Lãnh Thanh nhưng lại hướng ánh nhìn "khó hiểu" ra phía sau. Bức ảnh đi kèm dòng caption ngắn đúng "phong cách" của Thanh Hằng là "Căng quá!".

Dân mạng xôn xao với cảnh Thanh Hằng nắm chặt tay

Cảnh Thanh Hằng nắm tay Lãnh Thanh với biểu cảm "lạ".

Điều thú vị là Lãnh Thanh cũng là diễn viên thủ vai Hoàng thượng trong MV Anh ơi ở lại đang gây sốt của Chi Pu mới đây. Cư dân mạng vô cùng tò mò về vai diễn của Lãnh Thanh trong phim Chị chị em em lần này. Liệu có phải anh sẽ đóng vai chàng trai trong mối tình tay ba của "chị em" Thanh Hằng - Chi Pu hay không?

Dân mạng xôn xao với cảnh Thanh Hằng nắm chặt tay

Lãnh Thanh cũng xuất hiện bên cạnh Chi Pu trong buổi khai máy phim "Chị chị em em".

Lãnh Thanh sinh năm 1993. Anh từng xuất hiện trong MV Duyên mình lỡ của Hương Tràm và một số sản phẩm như phim điện ảnh Tháng năm rực rỡ, series học đường Mùa hạ mang tên em, MV Hết yêu - Thu Thủy, Anh đang nghĩ gì - Mỹ Linh... Ngoài ra, Lãnh Thanh thường xuyên tham gia chụp ảnh thời trang, làm người mẫu và đóng quảng cáo. Sau MV Anh ơi ở lại của Chi Pu, Lãnh Thanh được chú ý hơn bao giờ hết.

Dân mạng xôn xao với cảnh Thanh Hằng nắm chặt tay

Lãnh Thanh và Chi Pu trong MV "Anh ơi ở lại".

Sau khi Thanh Hằng đăng tải bức ảnh này, đã có rất nhiều cư dân mạng để lại những bình luận tò mò dành cho biểu cảm của chân dài và nam chính trong ảnh. Điều hài hước là đạo diễn Vũ Ngọc Đãng cũng vào bình luận bằng cách đăng tải hình ảnh Thanh Hằng đang... quấn khăn tắm cực sexy và viết: "Có cảnh này mới căng chứ con!". Thanh Hằng cũng nhanh chóng trả lời bình luận của vị đạo diễn rằng: "Từ cảnh này của bác thì bây giờ sẽ là kinh hoàng!".

Dân mạng xôn xao với cảnh Thanh Hằng nắm chặt tay

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng bình luận về ảnh của Thanh Hằng.

Chị chị em em sẽ ra rạp vào mùa Giáng sinh năm nay.