Đàn ông có "máu dê", tính hay lăng nhăng nhờ những điểm này

Tình yêu 15/03/2019 - 10:33

Nếu bạn muốn biết người ấy có lăng nhăng hay sở hữu "máu dê" không, nhất định đừng bỏ qua những đặc điểm nhận dạng này. Người đàn ông luôn liếc mắt đưa tình với nhiều phụ nữ Với những người đàn ông lăng nhăng, có “máu dê” thì hấp dẫn về mặt giới tính và những kết nối cảm xúc không cần phải đi đôi ...

Nếu bạn muốn biết người ấy có lăng nhăng hay sở hữu "máu dê" không, nhất định đừng bỏ qua những đặc điểm nhận dạng này.

Người đàn ông luôn liếc mắt đưa tình với nhiều phụ nữ

Với những người đàn ông lăng nhăng, có “máu dê” thì hấp dẫn về mặt giới tính và những kết nối cảm xúc không cần phải đi đôi với nhau. Do đó, họ chỉ bị thu hút bởi phụ nữ khác trên phương diện thể xác nên đôi khi không hề có chút tình yêu hay rung động gì sâu sắc.

Đàn ông có

Lướt mắt đưa tình, thả thính khắp nơi là đặc điểm của người đàn ông lăng nhăng (Ảnh: Internet)

Chính vì vậy, họ luôn thích thú với những thứ mới lạ, họ dễ bị hớp hồn bởi nhiều kiểu phụ nữ khác nhau về tính cách và vóc dáng. Khi bị hấp dẫn về mặt thể xác, họ thường có cái nhìn chằm chằm đầy trắng trợn, kèm theo những lời khen ngợi hoa mỹ và sự động chạm, treo ghẹo hơi quán đà.

Nốt ruồi ở giữa hai mắt

Vị trí giữa hai mắt cũng chính là cung Phu Thê. Đàn ông có nốt ruồi ở đó không những thường khắc chế vợ, là người lăng nhăng, hôn nhân không viên mãn, vợ chồng dễ nảy sinh mâu thuẫn, cãi vã, mà còn không có chí tiến thủ, dễ hài lòng với những gì mình có, không nỗ lực phấn đấu trong sự nghiệp.

Khi nói chuyện luôn xoay quanh chủ đề “chuyện ấy”

Một người đàn ông có máu dê thường luôn để mắt đến những vùng nhạy cảm trên cơ thể người phụ nữ khi gặp lần đầu tiên. Khi bắt chuyện, ánh mắt của họ liếc mắt đưa tình, đồng thời thường hay “đưa đẩy” những lời nói, từ ngữ ám chỉ về “chuyện giường chiếu” vào trong câu chuyện. Họ sẽ làm mọi cách để bạn hiểu rằng mình đang nói về “chuyện ấy” và chờ xem phản ứng của bạn như thế nào. Dù bạn đồng ý hay từ chối thì câu chuyện vẫn chưa dừng lại ở đó, người đàn ông ấy vẫn sẽ tiếp tục câu chuyện “nhạy cảm” cho đến khi bạn hiểu rõ vấn đề mà họ muốn hoặc khi nào anh ta đạt được mục đích thì mới dừng lại.

-> Chồng vẫn cặp bồ dù vợ "10 phận vẹn 10" vì những điều này

Video: Đám cưới của cô dâu chú rể khiến cả hôn trường bật khóc (Nguồn: Vietnamnet)