Đàn ông tệ bạc chỉ nhắm đến kiểu phụ nữ này

Tình yêu 27/10/2018 - 13:44

Đây là những kiểu phụ nữ mà đàn ông tệ luôn nhắm đến, chị em nên cẩn thận trước lòng dạ tiểu nhân kẻo tiền mất tình tan nhé!

Có một điều đáng buồn, ấy là phụ nữ càng tốt lại càng dễ trở thành mục tiêu nhắm đến của đàn ông xấu. Bởi đàn ông tệ tuyệt đối sẽ không ngó ngàng đến người không có gì để hắn lợi dụng. Càng có nhiều giá trị, họ càng tấn công mạnh, càng dùng nhiều lời lọc lừa, càng bỏ nhiều công sức để dối trá, lấy lòng.
Phụ nữ lại dễ mủi lòng, lại thích nghe lời ngon ngọt, thấy đàn ông xả thân vì mình, liền cho rằng đó là tình cảm chân thành mà không biết rằng, hóa ra đó chỉ là cái giá họ sẵn sàng trả để đổi lấy lòng tin, để đổi lấy lợi ích.
Và đây là những kiểu phụ nữ mà đàn ông tệ luôn nhắm đến, chị em nên cẩn thận trước lòng dạ tiểu nhân kẻo tiền mất tình tan nhé!
Phụ nữ lương thiện
Phụ nữ tốt bụng, nhân từ thường là những người rất dễ động lòng thương người, rất dễ mủi lòng trước những khổ đau, thương tổn của ai đó. Họ quá hiền lành, quá bao dung đến độ ngây thơ và rất tin người, tin vào những điều tốt đẹp.
Đàn ông tệ bạc chỉ nhắm đến kiểu phụ nữ này - ảnh 1
 
Bởi họ được trưởng thành trong môi trường quá hoàn hảo, xung quanh đều là người tốt, gia đình tốt, bạn bè, công việc tốt… Thế giới quan của họ chỉ có màu hồng, vậy nên, họ chưa từng phòng ngự bất kỳ điều gì, bất kỳ ai.
Người phụ nữ giản đơn như vậy, đàn ông chỉ cần khéo miệng, biết giả tâm tư là có thể khiến họ mủi lòng, rung động. Một khi yêu rồi, phụ nữ kiểu này sẽ tình nguyện dâng hiến tất cả, dù là tình cảm hay thể xác cho người đàn ông ấy.
Thậm chí đến một ngày, khi phát hiện những dối trá, lọc lừa, họ vẫn cố chấp không rời, cố chấp mong đổi thay người đàn ông kia. Đáng tiếc là, bản chất chính là điều khó cứu vãn nhất, và những gì họ bỏ ra đều vô ích.
Phụ nữ có sự nghiệp
Nếu đàn ông đến với phụ nữ lương thiện để gạt tình, thì họ đến với phụ nữ mạnh mẽ, có sự nghiệp chính là để gạt tiền. Ai cũng nghĩ phụ nữ bản lĩnh như thế, độc lập, giỏi giang như thế lại dễ dàng mắc lừa đàn ông được sao?
Được đấy! Dù là quyết đoán giỏi giang cỡ nào, làm sếp đứng trên bao nhiêu người, thì suy cho cùng, phụ nữ vẫn là phụ nữ, vẫn là “phái yếu”, vẫn sẽ đổ gục trước sự quan tâm, yêu chiều của đàn ông mà thôi.
Bởi tỏ ra mạnh mẽ, cứng cỏi quá lâu, trước quá nhiều người, rồi sẽ có lúc thấy mệt mỏi, yếu mềm, thấy cần biết bao một bờ vai che chở, ủi an. Càng những người như vậy, càng dễ mủi lòng trước những quan tâm nhỏ bé, tận tâm.
Bởi cả thanh xuân họ đã tập trung cho sự nghiệp, dốc hết sức lực cho công danh tiền tài, và rồi đến độ tuổi lấy chồng, nhu cầu chia sẻ, thấu hiểu của họ bị dồn nén bao năm dễ bùng phát. Đàn ông tệ luôn biết rõ điều này, sẵn sàng nhắm thẳng vào tâm hồn quá mong manh của họ.
Đàn ông tệ hiểu rằng, đàn bà theo đuổi sự nghiệp luôn có áp lực thành công và tài chính, nhưng khi về đến nhà sẽ dễ cô đơn khi không có ai bên cạnh để chia sẻ, thấu hiểu. Nắm được tâm lý này, đàn ông càng dễ lấy lòng họ. Từ đó, những tường thành xa cách của họ đổ vỡ, những mong muốn càng bùng phát nhanh chóng.
Phụ nữ cảm tính
Đây là kiểu phụ nữ có nội hàm rất sâu sắc và tinh tế, họ linh hoạt, tự tin và có khả năng làm chủ các mối quan hệ. Trong tình yêu, họ không dùng ngoại hình, gia cảnh, công việc hay tài chính để xem xét đối phương mà hoàn toàn dựa vào cảm tính, là dùng trái tim cảm nhận và quyết định.
Đàn ông tệ bạc chỉ nhắm đến kiểu phụ nữ này - ảnh 2
 
Vậy nên, đây là kiểu phụ nữ rất dễ bị lừa gạt, đàn ông chỉ cần giả quan tâm, ngon ngọt và hành động lãng mạn là đã có thể đốn gục họ.
Và một khi đã bị “dính câu” thì họ hoàn toàn bị tình cảm dẫn lối, lời khuyên của ai hay lý trí của bản thân đều vô dụng.
Phụ nữ hấp dẫn
Đây là kiểu phụ nữ vừa có tri thức, nội hàm, vừa có ngoại hình, họ mạnh mẽ, tự tin mà cũng lại yếu đuối, dịu dàng. Họ không vì công việc mà thiếu tình yêu, cũng không quá thiện lương để bị lừa dối. Họ là kiểu phụ nữ hấp dẫn mọi cánh đàn ông, nên sẽ chẳng bao giờ đi lụy tình. Nhưng đáng tiếc thay, họ vẫn bị những kẻ tệ bạc làm tổn thương. Bởi với kiểu phụ nữ có kiêu hãnh, có tự tin này, đàn ông một là muốn chinh phục, hai là tự ti mà không dám lại gần.
Dù rằng họ biết cách thu hút, điều khiển đàn ông, biết lựa chọn tùy người mà kết thân, tìm hiểu, nhưng “vỏ quýt dày có móng tay nhọn”, phụ nữ càng khó chinh phục, đàn ông càng hứng thú muốn tấn công.
Đàn ông tệ sẽ xem phụ nữ kiểu này như một con mồi, một thử thách tình trường chứng tỏ bản lĩnh của anh ta. Vậy là anh ta có thể sẵn sàng xả thân, làm những thứ khác biệt để trở thành hình mẫu lý tưởng thu phục người phụ nữ ấy.
Và cho đến khi “con mồi đã nằm gọn trong tay”, khi đã chán chê trò mèo vờn chuột, họ sẽ phủi áo ra đi để tiếp cận con mồi mới, cuộc chinh phục mới.