Dân phe “đói” vé, giá chợ đen chưa có dấu hiệu giảm nhiệt

Thể thao 04/12/2018 - 15:41

Theo phản ánh của phóng viên VOV, dân phe rơi vào tình trạng khan vé và giá vé “chợ đen” của trận bán kết lượt về chưa có dấu hiệu giảm nhiệt.

Chiều nay (4/12), mặc dù thời hạn trả vé online và công văn đã hết nhưng nhiều dân phe vé tập trung tại cổng Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), nhằm chờ đợi người hâm mộ tới mua và bán vé trận bán kết lượt về giữa ĐT Việt Nam và ĐT Philippines.

Dân phe “đói” vé, giá chợ đen chưa có dấu hiệu giảm nhiệt - ảnh 1
Dân phe đang rơi vào tình trạng "đói" vé. 
Theo phản ánh của phóng viên VOV có mặt tại Mỹ Đình, dân phe đang rơi vào cảnh “đói” vé. Cụ thể là khi được hỏi mua vé với số lượng lớn, cánh phe vé lập tức lắc đầu đầy ngao ngán.

Ngoài ra, giá vé “chợ đen” của trận bán kết lượt về giữa ĐT Việt Nam và ĐT Philippines vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Hiện tại, giá vé cho một cặp khán đài C và D là 2,5 triệu đồng/cặp và dân phe vé cũng sẵn sàng mua lại vé ở hai khán đài này với giá 2 triệu đồng/cặp.

Bên cạnh đó, giá vé ở khán đài A, B được bán ra dao động từ 3,5 cho tới 5,5 triệu đồng/cặp tùy vào vị trí trên khán đài và cũng được dân phe vé nhập lại với giá từ 3 triệu đồng tới 4,5 triệu đồng/cặp.

PC_Article_Middle

Bất chấp trời mưa, nhiều CĐV vẫn xếp hàng chờ tới lượt để lấy vé xem trận bán kết lượt về giữa ĐT Việt Nam - ĐT Philippines.

Vào lúc 19h30 ngày 6/12 tới đây, trên sân vận động Quốc gia Mỹ Đình sẽ diễn ra trận bán kết lượt về giữa ĐT Việt Nam và ĐT Philippines. Báo Điện tử sẽ tường thuật trực tiếp trận đấu này./.

Trường Giang/