Dàn Sao Mai hội tụ trong đêm nhạc 'Về miền ký ức'

Tuổi Teen 28/04/2019 - 17:33

Lê Xuân Bắc là một trong những doanh nhân mê nhạc, mặc dù anh không được đào tạo bài bản trong các trường nghệ thuật và không bao giờ nhận mình là nhạc sỹ, tuy nhiên, những sáng tác của anh trong thời gian qua đã trở nên gần gũi với công chúng, đặc biệt qua ...

Lê Xuân Bắc là một trong những doanh nhân mê nhạc, mặc dù anh không được đào tạo bài bản trong các trường nghệ thuật và không bao giờ nhận mình là nhạc sỹ, tuy nhiên, những sáng tác của anh trong thời gian qua đã trở nên gần gũi với công chúng, đặc biệt qua tiếng hát ngọt ngào, trữ tình của các giọng ca tên tuổi đến từ các mùa Sao Mai.

Tác giả Lê Xuân Bắc 

Sao Mai Huyền Trang

Huyền Trang chia sẻ: 'Tôi thực sự ấn tượng bởi những ca khúc của anh Lê Xuân Bắc. Những gì anh viết ra đều xuất phát từ tình cảm chân thành của anh, vì thế nó cũng ngay lập tức đồng cảm với ca sỹ và người nghe. Mỗi khi thể hiện ca khúc của anh Lê Xuân Bắc, tôi như thấy được trở về tuổi thơ của mình, với những hình ảnh đồng quê đẹp bình yên và nồng ấm tình cảm gia đình. Anh Bắc là người tình cảm, luôn quyến luyến những giá trị gia đình, quê hương – chính điều đó đã làm nên một Lê Xuân Bắc giỏi giang trong kinh doanh nhưng cũng rất tình cảm, nhân hậu trong cuộc sống. Tôi rất vui và tự hào được là một mảnh ghép làm nên đêm nhạc của anh'.

Bên cạnh đó, Bolero cũng là dòng nhạc Lê Xuân Bắc yêu thích, vì thế, Hồ Quang 8 và Lê Trinh sẽ là những nghệ sỹ thể hiện các ca khúc thuộc mảng âm nhạc này. Hồ Quang 8 được coi là ngôi sao số 1 dòng nhạc Bolero ở thị trường miền Bắc, giọng hát tinh tế và giàu cảm xúc, với nền tảng kỹ thuật thanh nhạc điêu luyện được đào tạo bài bản ở Học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam, cộng với những trải nghiệm sống, chắc chắn anh sẽ truyền tải trọn vẹn những tình cảm và thông điệp mà Lê Xuân Bắc muốn gửi gắm đến khán giả thông qua âm nhạc...

Ca sỹ Hồ Quang 8 

Ca sĩ Việt Hoàn

Sao Mai Lê Anh Dũng 

Sao Mai Bùi Lê Mận

Sao Mai Lương Nguyệt Anh 

Âm nhạc của Lê Xuân Bắc giản dị nhưng tinh tế, đầy cảm xúc

Âm nhạc của Lê Xuân Bắc giản dị nhưng tinh tế và đầy cảm xúc, bởi tất cả những ca khúc anh viết ra đều xuất phát từ những rung cảm của chính tác giả, đó có thể là tình yêu thiêng liêng của bà mẹ dành cho con, là tình yêu đôi lứa lãng mạn, ngọt ngào; là tình cảm quê hương tha thiết luôn cồn cào nỗi nhớ, là những miền đất xa xôi nhưng thân thương mỗi khi anh đặt chân qua... Từ những rung động ấy, Lê Xuân Bắc chắp cánh cho những cảm xúc ấy biến thành giai điệu, lời ca để bày tỏ tình cảm cũng như nỗi lòng của mình. Vì thế, các ca khúc của anh luôn mộc mạc, bình dị nhưng lại có sức lay động mạnh mẽ trong tâm hồn người nghe.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.