Dàn sao V-Pop góp mặt tại đại tiệc âm nhạc công nghệ đình đám

28/11/2018 - 13:56 - Nguồn: vov.vn Yêu cầu xóa tin

Mỹ Tâm, Thu Minh, Hà Anh Tuấn, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên... là những cái tên không thể bỏ qua trong 3 đêm đại tiệc âm nhạc công nghệ được đánh giá là hoành tráng nhất năm sắp tới đây.

Bằng cách kết hợp âm nhạc là các bản hit của những ca sỹ tham gia với trình diễn công nghệ Hologram 3D, sân khấu sẽ biến thành một "thánh đường nghệ thuật" khổng lồ. Đây là dịp cho khán giả mọi lứa tuổi nhún nhảy theo từng giai điệu. Đêm nhạc dừng chân tại Hà Nội, TP.HCM và Đã Nẵng hẳn là một trong những “bữa tiệc âm nhạc” nhiều cảm xúc nhất của V-pop.
dan sao v-pop gop mat tai dai tiec am nhac cong nghe dinh dam hinh 1
Dàn sao khủng V- Pop góp mặt tại đại tiệc âm nhạc công nghệ đình đám mang tên "Luôn lắng nghe, luôn vì Bạn".
Theo thông tin, điểm nổi bật của 3 đêm tiệc âm nhạc được đánh giá là hoành tráng nhất, sôi động nhất là các màn trình diễn âm thanh, ánh sáng kết hợp biểu diễn công nghệ cực kỳ sống động cùng các gương mặt ca sĩ nổi tiếng với những bản hit đình đám trong năm...
Chương trình sẽ làm mãn nhãn những khán giả khó tính nhất với việc quy tụ những tên tuổi hot nhất làng nhạc Việt hiện tại như: Mỹ Tâm, Thu Minh, Hà Anh Tuấn, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên, Bảo Anh, Soobin Hoàng Sơn, Bích Phương, với những bản hit ghi dấu ấn riêng qua các tiết mục được dàn dựng công phu.

Dự kiến, sự kiện đại tiệc âm nhạc công nghệ sẽ diễn ra tại Quảng trường 29/3 (Đường 2/9) - Đà Nẵng (14/12/2018), Sân vận động Quân khu 7 - TP.HCM (05/01/2019) và Sân vận động Mỹ Đình - Hà Nội (19/01/2019)./.
Vũ Toàn/