Dân tình đồn đoán Minh Hằng đeo nhẫn kim cương bỏ cuộc chơi showbiz, nữ chính gạt phắt: ''Không đúng đâu''

Tuổi Teen 04/12/2018 - 19:05

''Thực ra chiếc nhẫn đó không nói lên điều gì vì nó được tôi đeo ở ngón giữa chứ đâu phải ngón áp út đính hôn'', Minh Hằng quả quyết.

Ngày 28/11 vừa qua, Minh Hằng gây xôn xao khi chia sẻ hình ảnh chiếc nhẫn kim cương: "Wow, thao thức vì em".

Ngay khi công khai, người thì cho rằng Minh Hằng nuông chiều bản thân, tự thưởng cho mình món quà giá trị sau những ngày lao động vất vả. Số khác đoán già đoán non chiếc nhẫn chính là vật đính ước Minh Hằng nhận từ người tình.

Dân tình đồn đoán Minh Hằng đeo nhẫn kim cương bỏ cuộc chơi showbiz, nữ chính gạt phắt: ''Không đúng đâu'' - ảnh 1

Sau 1 tuần ồn ào, Minh Hằng mới đây đã lên tiếng chia sẻ về vật giá trị này. Trước câu hỏi: "Hình ảnh khoe chiếc nhẫn hình trái tim xôn xao cộng đồng mạng, nhiều người cho rằng Minh Hằng sắp lên xe hoa trong thời gian tới?", nữ ca sĩ thẳng thắn: "Từ trước tới nay, Minh Hằng không hề giấu mọi người điều gì. Chẳng qua là Minh Hằng không muốn nói nhiều về chuyện tình cảm. Thực ra chiếc nhẫn đó không nói lên điều gì vì được Hằng đeo ở ngón giữa chứ đâu phải ngón áp út đính hôn đâu. Vì thế mọi đồn đoán không có gì đúng cả", Minh Hằng quả quyết.

Dân tình đồn đoán Minh Hằng đeo nhẫn kim cương bỏ cuộc chơi showbiz, nữ chính gạt phắt: ''Không đúng đâu'' - ảnh 2


Minh Hằng lên tiếng về chiếc nhẫn kim cương

Xinh đẹp, thành công và nổi tiếng nhưng ở tuổi 31, Minh Hằng vẫn lẻ bóng đi về. Là người kín tiếng nên đời tư tình yêu của nữ ca sĩ luôn nhận được sự quan tâm lớn.

Ngày 4/11, trên một diễn đàn chuyên bàn chuyện về showbiz bất ngờ chia sẻ về đời tư tình ái của Minh Hằng. Đăng tải bằng chứng cho thấy sự liên kết của nữ ca sĩ Một vòng trái đất và một chàng trai, admin diễn đàn thông báo: "Đã tìm thấy người yêu Minh Hằng bị giấu kín bấy lâu nay".

Qua hình ảnh chia sẻ, cư dân mạng phát hiện nhiều sự trùng hợp giữa hai người. Không chỉ tương đồng thời gian và địa điểm, các phụ kiện như nhẫn và dép đôi của cô gái được chàng trai giới thiệu là "Fall in love hay for my heart - Tạm dịch: Người trong trái tim tôi" hoàn toàn giống với loạt phụ kiện được Minh Hằng chia sẻ.

Không chỉ vậy, thời gian gần đây hai người cũng chăm chỉ tương tác nhau trên mạng xã hội. Minh Hằng là người Việt duy nhất được chàng trai này follow. Ngược lại, nữ ca sĩ cũng chăm chỉ thả like bên dưới những bức ảnh của người đàn ông này.

Dân tình đồn đoán Minh Hằng đeo nhẫn kim cương bỏ cuộc chơi showbiz, nữ chính gạt phắt: ''Không đúng đâu'' - ảnh 3 Dân tình đồn đoán Minh Hằng đeo nhẫn kim cương bỏ cuộc chơi showbiz, nữ chính gạt phắt: ''Không đúng đâu'' - ảnh 4 Dân tình đồn đoán Minh Hằng đeo nhẫn kim cương bỏ cuộc chơi showbiz, nữ chính gạt phắt: ''Không đúng đâu'' - ảnh 5
Bằng chứng cho thấy Minh Hằng và người đàn ông bí mật có mối quan hệ đặc biệt

Từ sự trùng hợp tương đồng này, nhiều người nhận định Minh Hằng chính là cô gái bí mật được chàng trai này gọi là "my love". Ngược lại, người đàn ông này cũng được cho là người tình bí mật của nữ ca sĩ.

Đối diện với tin đồn đời tư, HLV TheFace Vietnam 2018 đã lên tiếng phủ nhận. Chia sẻ với báo chí, phía Minh Hằng khẳng định đó chỉ là một người bạn trong nhóm chơi thân: "Đó chỉ là một người bạn trong một nhóm bạn chơi rất thân của Minh Hằng, mọi người thường thường xuyên đi du lịch chung với nhau thôi. Bạn bè chơi chung có thể đùa giỡn như vậy chứ đâu nhất thiết phải là người yêu mới được".

Khi nghi án yêu đương đang làm nóng làng giải trí, Minh Hằng bất ngờ khoe nhẫn kim cương đắt tiền. Điều này khiến nhiều người nhận định nữ ca sĩ "tình trong như đã mặt ngoài còn e". Thông tin Minh Hằng sắp lên xe hoa cũng theo đó lan truyền khắp nơi.

Dân tình đồn đoán Minh Hằng đeo nhẫn kim cương bỏ cuộc chơi showbiz, nữ chính gạt phắt: ''Không đúng đâu'' - ảnh 6 Sao Việt
Khoe từ chó đếm tiền cho đến nhẫn kim cương... khối tài sản của Minh Hằng thực sự lớn cỡ nào?
Dân tình đồn đoán Minh Hằng đeo nhẫn kim cương bỏ cuộc chơi showbiz, nữ chính gạt phắt: ''Không đúng đâu'' - ảnh 7 Sao Việt
OAN GIA TRÁI CHỦ: Minh Hằng khoe nhẫn kim cương, Hồ Ngọc Hà chẳng liên quan cũng bị réo tên ầm ĩ

Khánh An
Theo Vietnamnet