Dân tình phát hiện ViruSs thả thính nữ streamer hotgirl, Ngân Sát Thủ chỉ phản hồi ngắn gọn

Đời sống 06/09/2019 - 11:16

Bên dưới bức ảnh của Trang Banana, ViruSs đã comment: ''Xinh đấy''. Đáp lại nam streamer, Trang Banana trả lời: ''Lâu quá mới được anh Hoàng khen''.

Sau chuyến đi Hàn vừa rồi, Ngân sát thủ và ViruSs đã ngầm xác nhận quay lại với nhau sau khoảng thời gian tạm chia tay. Tuy nhiên, mới đây, dân tình đã phát hiện ra ViruSs ”thả thính” gái xinh trên MXH. Không phải ai xa lạ, đó là streamer Trang Banana.

VirusS và Ngân sát thủ.VirusS và Ngân sát thủ.

Vốn được biết đến là một nữ streamer có nhan sắc không thua gì hot girl, các hình ảnh Trang Banana đăng tải lên mạng xã hội đều nhận được rất nhiều lượt thích và khen ngợi, đa số là đến từ các fan nam. Ở loạt ảnh mới nhất cũng vậy. Trang Banana trông rất xinh xắn trong màu áo trắng.

Dân tình phát hiện ViruSs thả thính nữ streamer hotgirl, Ngân Sát Thủ chỉ phản hồi ngắn gọn ảnh 1Dân tình phát hiện ViruSs thả thính nữ streamer hotgirl, Ngân Sát Thủ chỉ phản hồi ngắn gọn ảnh 2

Bên dưới bình luận, ViruSs đã comment: ”Xinh đấy”. Đáp lại nam streamer, Trang Banana trả lời: ”Lâu quá mới được anh Hoàng khen”. Động thái này của ViruSs đã ”bị” nhiều fan gọi là ”thả thính gái xinh”.

Dân tình phát hiện ViruSs thả thính nữ streamer hotgirl, Ngân Sát Thủ chỉ phản hồi ngắn gọn ảnh 3

Trên trang cá nhân của mình, ViruSs cũng thường xuyên có nhiều status mang tính chất thính. Anh than thở: ''Đang ăn, nghe bạn bè đồn thổi. 4 thằng, 1 thằng gia đình yên ấm vợ xinh con thảo, 1 thằng chắc chắn sẽ cưới mới mua nhà Landmark81, 1 thằng vừa cầu hôn gái thành công. Còn tôi, chắc vài năm nữa mới tính đến chuyện lấy vợ…, đang thuê nhà và vẫn book app khi đi ra khỏi nhà. Ai thấu nỗi lòng này”.

Dưới comment, anh bồi thêm: ”Lắm mối nhưng tối vẫn nằm không, cần lắm 1 mối qua nằm cùng”

Dân tình phát hiện ViruSs thả thính nữ streamer hotgirl, Ngân Sát Thủ chỉ phản hồi ngắn gọn ảnh 4Dân tình phát hiện ViruSs thả thính nữ streamer hotgirl, Ngân Sát Thủ chỉ phản hồi ngắn gọn ảnh 5

Ngay lập tức, Ngân sát thủ đã vào comment dằn mặt một cách ngắn gọn : ”Ohm”. Như vậy có thể nói, mối quan hệ giữa cả hai vẫn tốt. Chỉ là anh chàng streamer nổi tiếng này có sở thích thả thính mà thôi.

Dân tình phát hiện ViruSs thả thính nữ streamer hotgirl, Ngân Sát Thủ chỉ phản hồi ngắn gọn ảnh 6