Dân văn phòng Sài Gòn xế chiều sợ gì đói, còn có ti tỉ món bánh giao hàng tận nơi để ''cứu cánh'' đây

Giới trẻ 04/10/2018 - 16:18

Hãy tham khảo list những món bánh ăn vặt có giao hàng tận nơi để order về văn phòng nhâm nhi lót dạ nào.

Một tình trạng chung của mọi dân văn phòng, đặc biệt là "hội chị em" là cứ tầm xế chiều lại buồn miệng, muốn tìm gì đó lót dạ. Nhưng không phải dễ dàng đi ra các cửa hàng để mua đồ ăn, cũng có lắm lúc "căn bếp" trống rỗng chẳng có gì trữ. Bởi thế mà giải pháp chính là những món bánh ăn vặt có giao hàng tận nơi ở Sài Gòn này để bạn có thể "cứu cánh" kịp thời.

Bông lan trứng muối

Dân văn phòng Sài Gòn xế chiều sợ gì đói, còn có ti tỉ món bánh giao hàng tận nơi để ''cứu cánh'' đây - ảnh 1

Nếu muốn tìm thứ gì đầy đủ hương vị mặn, ngọt, béo thơm thì bông lan trứng muối chính là lựa chọn hợp lý. Ưu điểm của loại bánh này là được bán phổ biến và có nhiều tiệm bánh online nhận giao hàng ngay lập tức. Bởi thế sẽ có thể giúp bạn "nạp đường" kịp thời, khỏi cần chờ đợi. Một ổ bánh có kích thước tương đối to nên vừa vặn nhất khi bạn rủ đồng nghiệp cùng chia ra.

Tuy nhiên do thành phần có sốt bơ và phô mai nên bạn không thể bảo quản qua đêm ở nhiệt độ thường. Bởi thế mà hãy chọn kích thước vừa đủ ăn để không bị dư ra nhé. Những shop nhận ship bánh trong ngày ở Sài Gòn có thể kể đến như: @banhmibeongay, @maki.cakes, @themupcake... Mức giá tùy kích cỡ, topping mà sẽ khác nhau, trung bình từ 50k - 130k.

Dân văn phòng Sài Gòn xế chiều sợ gì đói, còn có ti tỉ món bánh giao hàng tận nơi để ''cứu cánh'' đây - ảnh 2 Dân văn phòng Sài Gòn xế chiều sợ gì đói, còn có ti tỉ món bánh giao hàng tận nơi để ''cứu cánh'' đây - ảnh 3

Bánh flan gato

Dân văn phòng Sài Gòn xế chiều sợ gì đói, còn có ti tỉ món bánh giao hàng tận nơi để ''cứu cánh'' đây - ảnh 4

Tầm đầu tháng dư dả, muốn cùng hội chị em ăn ngọt thì bạn có thể chọn bánh Flan Gato. Bánh này vừa có thể làm món tráng miệng vừa đủ no để lót dạ lúc xế chiều. Thông thường các tiệm bánh sẽ cho vào hộp nhựa sạch sẽ, cẩn thận. Tùy khẩu phần ăn mà bạn có thể order kích thước khác nhau, nhưng thường thì sẽ hợp lí nếu 2 - 3 người cùng chia ra.

Một hạn chế bạn nên lưu ý là Flan Gato ngon khi dùng lạnh và bánh ngọt nên dễ ngấy. Nếu văn phòng bạn có tủ lạnh thì quá tiện lợi để bảo quản dùng dần. Bên cạnh đó khi giao hàng bạn nên kiểm tra chất lượng bánh, xem có vị vỡ hay không nhé.

Dân văn phòng Sài Gòn xế chiều sợ gì đói, còn có ti tỉ món bánh giao hàng tận nơi để ''cứu cánh'' đây - ảnh 5

@thefairy_66

Bánh đúc ngọt

Dân văn phòng Sài Gòn xế chiều sợ gì đói, còn có ti tỉ món bánh giao hàng tận nơi để ''cứu cánh'' đây - ảnh 6

Ngon, rẻ và dễ ăn, chính là những điểm nổi bật của món bánh đúc ngọt này. Chỉ cần thấy đói bụng thì cứ nhấc máy gọi hẳn một phần bánh thơm ngon này về nhâm nhi. Thông thường người bán sẽ cho vào hộp nhựa sạch sẽ, có muỗng để ăn cùng. Ngoài ra còn có nhiều nơi nhận bán theo kí nên bạn có thể rủ đồng nghiệp cùng mua để tiết kiệm hơn.

Mức giá cho mỗi phần bánh đúc ngọt chỉ khoảng 20k/hộp, còn tính theo kí thì dao động từ 40 k - 60k. Có điều là ăn món này bạn nên khéo léo, để đừng rơi ra ngoài sẽ dễ có kiến bu tại bàn làm việc đấy.

Dân văn phòng Sài Gòn xế chiều sợ gì đói, còn có ti tỉ món bánh giao hàng tận nơi để ''cứu cánh'' đây - ảnh 7 Dân văn phòng Sài Gòn xế chiều sợ gì đói, còn có ti tỉ món bánh giao hàng tận nơi để ''cứu cánh'' đây - ảnh 8

Bánh cuốn ngọt

Dân văn phòng Sài Gòn xế chiều sợ gì đói, còn có ti tỉ món bánh giao hàng tận nơi để ''cứu cánh'' đây - ảnh 9

Bánh cuốn ngọt là món ăn chơi đơn giản, dễ ăn lại còn rất rẻ. Thế nên những ngày chờ lương hay muốn tiết kiệm thì hãy tham khảo lựa chọn này. Mỗi hộp bánh sẽ có tầm 10 cuốn với giá là 3k/cuốn mà thôi. Nhưng có điều là món dễ ngấy và không thể bảo quản được lâu nên sẽ hợp lí nếu rủ thêm 3 - 4 người nữa để cùng chia ra. 

Dân văn phòng Sài Gòn xế chiều sợ gì đói, còn có ti tỉ món bánh giao hàng tận nơi để ''cứu cánh'' đây - ảnh 10 Dân văn phòng Sài Gòn xế chiều sợ gì đói, còn có ti tỉ món bánh giao hàng tận nơi để ''cứu cánh'' đây - ảnh 11

Bánh su kem

Dân văn phòng Sài Gòn xế chiều sợ gì đói, còn có ti tỉ món bánh giao hàng tận nơi để ''cứu cánh'' đây - ảnh 12

Bánh su kem cũng là gợi ý lý tưởng khi bạn muốn order món gì béo béo, thơm thơm để nhâm nhi. Ưu điểm là bánh dễ bảo quản, được bán phổ biến ở mọi quận nên dù văn phòng bạn ở đâu cũng không ngại xa. Mỗi hộp sẽ gồm 10 bánh và có thể lựa chọn nhiều vị như phô mai, trà xanh, socola...

Có một lưu ý nhỏ là do bánh mềm, dễ bị tràn nhân nên bạn hãy kiểm tra cẩn thận trước khi nhận hàng nhé. Nếu văn phòng có tủ lạnh thì vô cùng tiện để bảo quản được vài ngày dùng dần.

Dân văn phòng Sài Gòn xế chiều sợ gì đói, còn có ti tỉ món bánh giao hàng tận nơi để ''cứu cánh'' đây - ảnh 13

Bánh crepe

Dân văn phòng Sài Gòn xế chiều sợ gì đói, còn có ti tỉ món bánh giao hàng tận nơi để ''cứu cánh'' đây - ảnh 14

Bánh crepe cũng là món bánh ăn vặt được bán phổ biến và giao hàng tận nơi. Hương vị béo thơm, mềm mại này cực thích hợp cho những ai hảo ngọt. Thường thì người ta sẽ bán theo hộp, tầm 8 - 10 cái nên bạn hãy rủ mọi người cùng order để tiết kiệm và vừa đủ khẩu phần. Tuy nhiên, tốt nhất là khi văn phòng có tủ lạnh, có thể bảo quản bán được lâu.

Ngoài ra có một điều bạn nên lưu ý là bánh sẽ có nhân sầu riêng. Hãy để ý xem văn phòng bạn có ai "kị" mùi này không, chẳng may lại dễ dẫn đến mất "tình đồng chí" thì cũng không hay.

Dân văn phòng Sài Gòn xế chiều sợ gì đói, còn có ti tỉ món bánh giao hàng tận nơi để ''cứu cánh'' đây - ảnh 15 Dân văn phòng Sài Gòn xế chiều sợ gì đói, còn có ti tỉ món bánh giao hàng tận nơi để ''cứu cánh'' đây - ảnh 16