Đang ăn cơm tiệm lề đường, cô gái ''sốc nặng'' khi phát hiện thứ kinh hoàng xuất hiện trong cái đùi gà: Từ nay chắc hết dám ăn!

Giới trẻ 22/01/2021 - 17:16

Sau này có ăn món cơm gà lề đường thì nhớ cẩn thận các bạn nhé!

Những đoạn clip vạch trần đồ ăn lề đường chắc hẳn đã quá quen thuộc đối với chúng ta. Đặc biệt kể từ khi TikTok ra đời, có tài khoản thậm chí còn dùng kính hiển vi soi được vô số vi khuẩn, giun sán, mảnh côn trùng… xuất hiện trong nhiều món ăn vỉa hè quen thuộc. Suy cho cùng, không ai có thể đảm bảo chúng ta đang mua và sử dụng đồ tươi mới 100% cả.

Cô gái dưới đây cũng vậy, mua hộp cơm gà lề đường về nhà, đang ngồi ăn ngon lành thì phát hiện có "vật thể lạ" xuất hiện bên trong cái đùi gà chiên. Cụ thể, chi tiết màu trắng li ti kia được cho là… xác của những con giòi.

"Đùi gà này để lâu quá nên có giòi hay sao á. Chụp hình nhìn không thấy đâu, phải quay phim lại mới thấy được!" - các cô gái nói với nhau trong đoạn video.

Cảnh tượng này khiến nhiều người không khỏi rùng mình sợ hãi, bởi lẽ những chiếc đùi gà chiên này là hình ảnh quá quen thuộc trong món cơm gà xối mỡ hay xôi gà lề đường mà chúng ta vẫn thường hay ăn. Sau khi xem xong clip, chắc hẳn nhiều người sẽ phải suy nghĩ lại về thói quen ăn uống của mình đó nha!

Một số bình luận của cư dân mạng để lại bên dưới đoạn video:

- "Cái này chắc chắn là bán không hết rồi để hết ngày này qua tháng nọ nè, ăn ở mấy tiệm cơm gà, xôi gà lề đường mọi người phải hết sức cẩn thận!"

- "Rút kinh nghiệm khi ăn thịt gà lề đường, cứ xé ra nhìn kỹ rồi mới ăn cho an tâm thay vì cắn nguyên miếng theo thói quen."

- "Cũng may chiên lên rồi nên mấy bé giòi đã chết, chứ không nó bò lúc nhúc trông còn ghê hơn nữa…"

- "Trước mình cũng bị một lần rồi, cũng là loại đùi gà chiên mua ngoài hàng như thế này. Mắt nhắm mắt mở cắn một phát thấy có vị kỳ kỳ, nhìn lại thì muốn ói thật sự…"

- "Mình nghĩ chủ thớt nên đưa địa chỉ lên để dân tình còn né cái tiệm đó ra, không biết bao nhiêu người ăn phải mấy cái đùi gà có giòi này rồi!"

Đang ăn cơm tiệm lề đường, cô gái ''sốc nặng'' khi phát hiện thứ kinh hoàng xuất hiện trong cái đùi gà: Từ nay chắc hết dám ăn! - ảnh 1

Đang ăn cơm tiệm lề đường, cô gái ''sốc nặng'' khi phát hiện thứ kinh hoàng xuất hiện trong cái đùi gà: Từ nay chắc hết dám ăn! - ảnh 2

Đang ăn cơm tiệm lề đường, cô gái ''sốc nặng'' khi phát hiện thứ kinh hoàng xuất hiện trong cái đùi gà: Từ nay chắc hết dám ăn! - ảnh 3

Đang ăn cơm tiệm lề đường, cô gái ''sốc nặng'' khi phát hiện thứ kinh hoàng xuất hiện trong cái đùi gà: Từ nay chắc hết dám ăn! - ảnh 4

Nguồn: @hien_nguyen_99