Đang bầu bí, cô vợ phát hiện ra chồng tìm cách ''chăn lại mối cũ''

Giới trẻ 13/07/2020 - 18:42

Đau đầu không nghĩ ra cách giải quyết khi chồng có ý định ''tòm tem'' với người yêu cũ, cô vợ lên mạng xin lời khuyên.

Trong khoảng thời gian vợ bầu bí, một số ông chồng dễ sa vào mối quan hệ ngoài luồng nhất. Khi biết được bí mật của chồng, các bà vợ có phản ứng khác nhau: Người thì lên cơn tam bành, kẻ lại âm thầm chờ đợi thời cơ "bắt tận tay, day tận trán"... Nhưng dù theo cách nào thì người phụ nữ không tránh khỏi cảm giác đau lòng.

Yêu nhanh cưới vội, cô vợ trẻ cũng rơi vào tình cảnh tương tự. Khi đang bầu bí, cô còn phát hiện ra ông chồng hơn 8 tuổi có ý định "chăn lại mối cũ". Nhưng rất may là người yêu cũ lại rất thờ ơ, lạnh nhạt với tin nhắn của người chồng vì biết anh đã có gia đình.

Đang bầu bí, cô vợ phát hiện ra chồng tìm cách ''chăn lại mối cũ'' - ảnh 1

Đang bầu bí, cô vợ đau lòng khi phát hiện chồng nhắn tin với người yêu cũ.

Cô vợ kể: "Em chào các chị. Ở đây có chị nào quen chồng, tìm hiểu nhanh chóng rồi đùng cái có bầu và lấy vội như em không (trong 4 tháng)? Em 20 tuổi chồng em 28 tuổi. Nghĩ lại mới thấy mình ngu quá.

Chuyện là tnay, tính em thì không để ý gì nhiều, phải nói là thoáng cực luôn, không quản chồng cũng không mò điện thoại hay facebook, zalo của chồng, đi đâu lgi chỉ cần nói em 1 câu là ok. Nhưng hôm trước có cầm máy chồng thì trong đầu em thế nào lại hiện lên ý nghĩ là mở ra xem. Và rồi tính tò mò đã giết chết những điều tốt đẹp em vẽ ra, đúng là biết nhiều thì khổ mà biết ít thì đỡ nghĩ.

Chồng em nhắn tin với 1 anh là đang cố liên lạc lại với con bé ngày trước chồng em chơi bời (lúc này em đang bầu ạ), nhưng con bé ấy biết chồng em có chồng rồi nên hững hờ lắm, nhắn chục tin nó mới rep lại 1 tin, trước chồng em... xong cũng block nó luôn và em đọc tin nhắn đó nhắn cũng từ tháng 1 năm nay rồi, lúc đó là vừa tổ chức cưới nhà gái xong đó ạ. Cho em hỏi em nên làm gì bây giờ? Có nên án binh bất động đợi chồng em lòi đuôi chuột ra không? Các chị cho em lời khuyên với, các anh đang nằm vùng cũng cho em lời khuyên với ạ. Em đang rất bình tĩnh để nghĩ cách giải quyết.

Nói thêm là chồng em rất hiền, yêu thương vợ con, trong mắt mọi người thì là 1 thằng ngoan không chơi bời ấy ạ, nhưng mải game tý với hơi lười thui còn lại đều ok không sao cả. Em viết hơi lủng củng mọi người thông cảm nha".

Đang bầu bí, cô vợ phát hiện ra chồng tìm cách ''chăn lại mối cũ'' - ảnh 2

(Ảnh minh họa)

Lên mạng xin lời khuyên, đa phần mọi người khuyên cô vợ nên bình tĩnh. Nếu thấy chồng vượt quá giới hạn thì mới lên tiếng:

- Con bé kia hờ hững thì chồng bạn chẳng được gì đâu, để ý thêm một thời gian nữa xem thế nào, nếu không có gì quá đáng thì nhắm mắt làm ngơ 1 lần bạn à.

- Nếu còn thương nhau, chớ có thử lòng nhau. Và hãy hiểu, lòng con người là giấy. Ai không động lòng trước những cử chỉ ân cần? Ai vô cảm bởi một lời khen? Ai vắng nhau lâu ngày mà không hề ham muốn? Chẳng phải lòng mình cũng thế sao? Vậy nên, nâng niu bao nhiêu vẫn chưa đủ. Một chút nghi kị đã là thừa...

- Thấy giật mình. Mình cũng quen và cưới có mấy tháng. Giờ vẫn thấy chồng ngoan, hiền lành, tử tế, đẹp trai. Có khi nào đằng sau lớp ngoài đó là cả bầu trời đen tối không?...

Tường San (Theo Công lý & xã hội)