Đang "chén" ngon lành món đuông dừa, cô gái bất ngờ bị món ăn quay ra cắn vào môi

Ẩm thực 26/11/2020 - 18:27

Quả nhiên, ăn được đuông dừa đúng là một thử thách mà không phải ai cũng làm được.

Đuông dừa được xem là một trong những đặc sản nổi tiếng nhưng mang tính thử thách rất cao đối với người ăn. Nguyên nhân là bởi món này thật ra là một loại... ấu trùng, nên khi ăn chúng không khác gì đang ăn con sâu. Không chỉ thế, cách chế biến đuông dừa phổ biến lại chính là... không chế biến gì cả, chỉ làm sạch rồi cho vào tắm mắm và cứ thế ăn khi con đuông vẫn còn ngọ nguậy. Cảm giác thật sự thử thách khi ăn một món ăn vẫn còn sống nguyên như vậy. Tuy nhiên, vì hương vị đặc biệt, béo ngậy và lạ lẫm nên nó lại trở thành một món đặc sản, ai ăn được thì lại thấy rất thích.

Nghe đến đây thôi cũng thấy món ăn này có nhiều điều câu chuyện để bàn rồi phải không?

Không đơn giản chỉ là chuyện thách thức, đáng sợ, không dám ăn... đâu, có người dám ăn rồi mà vẫn "dính chưởng" đây này! Điển hình là cô gái trong clip dưới đây, chấp nhận thử thách ăn đuông dừa rồi, dũng cảm lắm rồi nhưng vẫn gặp "tai nạn" khi ăn.

Đang "chén" ngon lành món đuông dừa, cô gái bất ngờ bị món ăn quay ra cắn vào môi

Được biết, cô bạn trong clip đang đi ăn món pizza đuông dừa. Lúc đang ăn thì bất ngờ bị con đuông dừa cắn vào môi.

Theo chia sẻ của một số người đã từng ăn đuông dừa, kinh nghiệm khi ăn món này là phải ăn thật nhanh bởi con đuông còn sống có thể cắn bất cứ lúc nào. Cẩn thận hơn thì khi ăn có thể cắn bỏ phần đầu trước để không bị cắn.

Bạn đã từng thử món ăn đặc biệt này chưa?

Nguồn: Tổng hợp

Đang