Đang chờ đèn đỏ, người đàn ông bước xuống từ ô tô để tiểu bậy giữa ngã tư Khuất Duy Tiến khiến nhiều người phẫn nộ

Xã hội 05/07/2020 - 15:55

Người đàn ông bước xuống từ xe ô tô trong bộ dạng không tỉnh táo, bất chấp hàng trăm người đang đứng dừng đèn đỏ xung quanh vẫn thản nhiên tiểu bậy. Hành động này đã khiến nhiều người hết sức búc xúc, phẫn nộ.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao lan truyền loạt hình ảnh và clip ghi lại sự việc một người đàn ông bước xuống từ xe ô tô để... tiểu bậy giữa ngã tư, bất chấp sự chứng kiến của hàng trăm người đang đứng chờ đèn đỏ.

Được biết, sự việc được ghi lại tại ngã tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi (Hà Nội) vào ngày 4/7 vừa qua.

Theo nội dung đoạn clip, khi các phương tiện đang dừng đèn đỏ tại ngã tư thì một người đàn ông trung niên đã bước xuống từ ghế sau chiếc ô tô màu đen trong tình trạng không tỉnh táo. Người này không đi giày dép, khật khưỡng bước đến vị trí đầu xe ô tô rồi thản nhiên tiểu bậy trước sự chứng kiến của tất cả mọi người.

Thậm chí, sau khi tiểu xong, người đàn ông còn cúi xuống đường như để khạc nhổ, sau đó giẫm qua giẫm lại vũng nước tiểu mình rồi mới chịu lên xe.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip trên đã nhận về sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng mạng. Tất cả đều rất bức xúc, ngán ngẩm trước hành động cực kì thiếu văn minh của người đàn ông trong clip, cho rằng có thể người này say xỉn nên đã không làm chủ được hành vi như vậy.

Một số bình luận từ cư dân mạng:

- "Chắc do say rượu, bí tiểu quá nên làm liều. Chắc ông ta sẽ xấu hổ lắm khi nhìn thấy cảnh này sau khi tỉnh rượu".

- "Rõ là có tuổi rồi mà vẫn hành xử quá kém. Nếu không nhịn tiểu được thì có thể rẽ vào quán nước nào đó ven đường mà".

"Khổ mấy chị phụ nữ đứng gần phải quay mặt đi. Ông này chắc say rượu rồi, có clip thế này kiểu gì cũng bị phạt nguội".

Theo Nhịp Sống Việt