''Đăng đàn'' khẳng định độc thân, Đàm Vĩnh Hưng ngầm xác nhận đã chia tay người yêu?

Giải trí 24/10/2020 - 12:40

Bài đăng mới đây của Đàm Vĩnh Hưng khiến khán giả vô cùng tò mò.

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng đã khiến khán giả vô cùng tò mò bởi bài đăng đầy ẩn ý trên trang Facebook cá nhân. Mở đầu dòng trạng thái, Đàm Vĩnh Hưng viết khá nhiều câu từ hoa mĩ nhưng không khó để nhận ra ẩn chứa trong đó là nỗi buồn phiền.

Đến gần cuối, nam ca sĩ nhấn mạnh: "Thông cáo! Anh ấy chính thức tái đắc cử  nhậm chức chủ tịch hiệp hội "Độc thân, dễ gần, thích thì cân". Biên bản được ký lúc 4h sáng cách đây 3 ngày! Thì coi như mình kết thúc êm đềm... há!".

''Đăng đàn'' khẳng định độc thân, Đàm Vĩnh Hưng ngầm xác nhận đã chia tay người yêu? - ảnh 1

Xem thêm: Đàm Vĩnh Hưng 'nổi trận lôi đình' khi bị chỉ trích: 'Sao không lo cứu trợ miền Trung?'

Bài chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng đã khiến nhiều người đồn đoán rằng nam ca sĩ đang ngầm khẳng định vừa chấm hết cho một cuộc tình. Bởi cách đây không lâu, Đàm Vĩnh Hưng từng xác nhận rằng đang trong một mối quan hệ và cảm thấy hạnh phúc với "người yêu bí ẩn" này. Tuy nhiên, dòng trạng thái quá rõ ràng này của nam ca sĩ khiến khán giả không muốn suy diễn lung tung cũng khó.

''Đăng đàn'' khẳng định độc thân, Đàm Vĩnh Hưng ngầm xác nhận đã chia tay người yêu? - ảnh 2

Phía dưới bài đăng, rất nhiều khán giả và người hâm mộ đã để lại những bình luận động viên, an ủi nam ca sĩ. Đa số ý kiến đều cho rằng, nam ca sĩ nên tiếp tục giữ thái độ lạc quan như hiện tại, để có thể mang đến những dự án âm nhạc chất lượng.

''Đăng đàn'' khẳng định độc thân, Đàm Vĩnh Hưng ngầm xác nhận đã chia tay người yêu? - ảnh 3

Xem thêm: Đàm Vĩnh Hưng, Erik, Uyên Linh và dàn sao Vpop tham gia đêm nhạc gây quỹ cứu trợ 'khúc ruột' miền Trung