Đang đêm tỉnh dậy định mở cửa, chủ nhà thất kinh khi nhìn thấy chốt cửa biến hình thành "bé Na" dài cả mét

Thời trang 03/03/2021 - 20:54

Tình huống khó tin này đã xảy ra ngoài đời thực, khiến hội chị em muốn từ bỏ ngay thói quen dậy đi vệ sinh lúc nửa đêm (!)

Nhiều người có thói quen khóa cửa phòng trước khi đi ngủ, nhưng cũng có những người chẳng bao giờ làm vậy, bởi họ thích để cửa mở tiện cho việc đi vệ sinh ban đêm, hoặc để dễ ngó nghiêng trông nhà. Việc khóa cửa làm mọi người cảm thấy an tâm hơn, nhưng đã bao giờ chị em nghĩ mình sẽ rơi vào cảnh "hồn xiêu phách lạc" khi chuẩn bị mở cửa lại sờ trúng thứ mềm mềm như thế này không?

Cận cảnh bé Na quấn quanh chốt khóa cửa khiến chủ nhà thót tim.

Vâng, mọi người không nhìn lầm đâu ạ. Sinh vật quấn quanh chiếc chốt cửa ấy chính là một bé Na màu nâu, da bóng loáng như bôi mỡ! Nữ chủ nhà sau khi bật đèn lên cũng sợ đến mức không dám đụng vào chú rắn nhỏ, chỉ kịp quay đoạn clip ngắn đăng lên MXH cho mọi người cùng xem.

Rất nhiều thành viên mạng xúm vào khen chủ nhà gan dạ, vì nếu là các chị em khác thì chắc ngất xỉu từ lâu rồi! Dù con rắn này được cho là không có độc, nhưng rắn rết cũng là sinh vật gây ám ảnh với vô số người, hiếm ai không hoảng sợ khi bắt gặp "bé Na" ngay trước mắt.

Đang đêm tỉnh dậy định mở cửa, chủ nhà thất kinh khi nhìn thấy chốt cửa biến hình thành

Con rắn nhỏ điềm tĩnh bò xuyên qua chốt cửa rồi nằm im.

Ai cũng tò mò hỏi chủ nhân đoạn clip về cách xử trí trong tình huống toát mồ hôi này, chị cho biết đã tìm cách đuổi được con rắn ra chỗ khác chứ không làm hại nó. Khoảnh khắc nhìn ra chú rắn nằm "hiên ngang" xuyên qua khe chốt nhỏ xíu, chủ nhà cũng thấy thót tim nhưng chị đã bình tĩnh nghĩ cách gỡ nó ra một cách an toàn.

Không biết con rắn này đã bò vào nhà ra sao, nhưng có lẽ nó cũng rất hài lòng với chỗ khóa cửa mà nó nằm lại. Màu da ngoài của nó khá giống màu sơn cửa, thân hình cũng dài như thanh chốt, may mắn nó là loài rắn hiền lành chứ không thì cũng chẳng biết chuyện gì sẽ xảy ra.