Đang diễn, siêu nhí dừng lại yêu cầu trường quay một điều khiến Trấn Thành, Hari Won không nói nên lời

Giới trẻ 08/05/2021 - 07:47

Cả trường quay được một phen cười sặc vì yêu cầu này của tài năng nhí

Tập 4 Siêu tài năng nhí đã lên sóng với sự xuất hiện của ba bé: Gia Phúc tài năng cover dance, Tuấn Kiệt tài năng bắn ná và Thành Đạt tài năng chơi rubik. Đặc biệt là bé Gia Phúc từng rất nổi tiếng trên tiktok trước khi tham gia chương trình.

Mở đầu phần thi cậu bé tỏ ra khá rụt rè, tuy nhiên, khi âm nhạc nổi lên thí sinh nhí dường như lại "lột xác" với những vũ điệu riêng của mình. Cậu bé đã thể hiện rất chuyên nghiệp những động tác nhảy của Michael Jackson. Thậm chí, em còn khiến cả trường quay ngỡ ngàng trước những cú lắc hông vô cùng điệu nghệ.

Đang diễn, siêu nhí dừng lại yêu cầu trường quay một điều khiến Trấn Thành, Hari Won không nói nên lời - ảnh 1

Bé Gia Phúc cover những động tác điệu nghệ của Michael Jackson

Chứng kiến tài năng của hot tiktok 4 tuổi, ông xã Hari Won đã đề nghị danh ca Ngọc Sơn - giám khảo khách mời tập 4 kết hợp nhảy cùng thí sinh ngay trên sân khấu.

Khi đang biểu diễn cực sung trong phần thi cover dance bé Gia Phúc đột nhiên dừng lại và yêu cầu "mở vừa vừa thôi". Chưa hát xong câu hát tiếp theo em bé lại quay sang và tiếp tục yêu cầu "mở vừa vừa thôi" một lần nữa. Câu nói của siêu nhí khiến cả trường quay được một phen cười sặc. Dàn ban giám khảo cũng không nói nên lời.

Đang diễn, siêu nhí dừng lại yêu cầu trường quay một điều khiến Trấn Thành, Hari Won không nói nên lời - ảnh 2

Dù trước đó trong phần giao lưu bé Gia Phúc đã chia sẻ: "Con đi thi siêu tài năng nhí, mở vừa vừa thôi, đừng mở lớn". Thế nhưng, âm thanh "vừa vừa" của bé chắc không đồng điệu với ban tổ chức nên bé lại nhắc lại một lần nữa.

Kết thú phần thi ca sĩ Ngọc Sơn đã khen ngợi hành động này của siêu nhí 4 tuổi: "Tuy nhỏ, nhưng câu nói mở vừa vừa thôi, đó là ý thức hệ đã có từ nhỏ. Không biết sợ có làm phiền mọi người không, lo cho mọi người. Một người nghệ sĩ luôn muốn tất cả mọi thứ phải bùng nổ, thế nhưng con lại biết tiết chế từ bé".

Clip: Phần thi của bé Gia Phúc

Phần thi của Gia Phúc đã nhanh chóng chiếm được tình cảm và sự yêu mến từ phía khán giả vì sự dễ thương cũng như tài năng của bé. "Gia Phúc nói chuyện vừa ngoan vừa dễ thương, lại còn nhảy đẹp, sau này chắc sẽ thành ca sĩ nổi tiếng"

"Mở vừa vừa thôi, cười muốn xỉu"

"Cười quá trời cười với bé Gia Phúc. Nhưng công nhận bé nhảy rất có nhịp, đúng là có sẵn tính nghệ thuật trong người".