Đặng Lê Nguyên Vũ mang cả dàn siêu xe diễu hành Sài Gòn

Giới trẻ 18/06/2020 - 12:12

Dàn siêu xe của Đặng Lê Nguyên Vũ xuất hiện trên phố Sài Gòn khiến ai nấy cũng xuýt xoa.

Tạm gác vụ ly hôn ồn ào với vợ cũ - bà Lê Hoàng Diệp Thảo, mới đây,  “vua cà phê” Đặng Lê Nguyên Vũ khiến dân tình trầm trồ với dàn siêu xe xuất hiện trên đường phố Sài Gòn.

Đặng Lê Nguyên Vũ mang cả dàn siêu xe diễu hành Sài Gòn - ảnh 1
Dàn siêu xe của đại gia Đặng Lê Nguyên Vũ xuất hiện trên phố khiến dân mạng trầm trồ.

Cụ thể vào sáng ngày 16/6, dàn siêu xe xuất phát từ nhà riêng của ông Đặng Lê Nguyên Vũ ở khu Thảo Điền, quận 2 từ sáng sớm. Sau đó, số xe này được đỗ dài ở tuyến phố Alexandre de Rhodes, phường Bến Nghé, quận 1, TP. HCM.

Ngoài những siêu phẩm hàng hiếm như Ferrari 599 GTB Fiorano hay Mercedes-Benz SLS AMG GT Final Edition, đoàn xe còn có sự hiện diện của chiếc Lamborghini Urus - siêu xe mới nhất của ông “vua cà phê”.

Đặng Lê Nguyên Vũ mang cả dàn siêu xe diễu hành Sài Gòn - ảnh 2
Sự xuất hiện của dàn siêu xe thu hút đông đảo người đến xem. Dẫn đầu đoàn siêu xe của ông Đặng Lê Nguyên Vũ là mẫu xe Mercedes-Benz AMG GT S Edition 1 đầu tiên của Việt Nam.

Đặng Lê Nguyên Vũ mang cả dàn siêu xe diễu hành Sài Gòn - ảnh 3
Tiếp theo sau là chiếc xe Mercedes-Benz cửa cánh chim – SLS AMG. 

Đặng Lê Nguyên Vũ mang cả dàn siêu xe diễu hành Sài Gòn - ảnh 4
Theo sau đó là 2 siêu ngựa Ferrari 458 Italia và 599 GTB. Ferrari 599 GTB là mẫu siêu ngựa hiếm hoi xuất hiện tại Việt Nam.  

Đặng Lê Nguyên Vũ mang cả dàn siêu xe diễu hành Sài Gòn - ảnh 5
“Chốt đoàn” là mẫu xe Lamborghini Urus. 

Đặng Lê Nguyên Vũ mang cả dàn siêu xe diễu hành Sài Gòn - ảnh 6
Đây là 2 trong số ít những chiếc Drophead Coupé có mặt tại Việt Nam và cả 2 đều sở hữu màu sơn trắng, nắp capo bạc khác lạ.

Điểm chung của dàn xe này đều được dán decal màu xanh quân đội. Đây là một trong bốn tông màu (đen, trắng, xám, xanh quân đội) vốn được ông Vũ khá ưa chuộng.

Được biết, sự xuất hiện của dàn siêu xe này nhằm mục đích kỉ niệm 24 năm thành lập tập đoàn cà phê do doanh nhân họ Đặng làm chủ.

V.Anh
Theo Vietnamnet

Giới trẻ