Đang lưu thông trên đường, tài xế container được phen ‘hú vía’ khi những vị khách lạ mặt bất ngờ chặn đầu xe

Tuổi Teen 13/07/2020 - 17:38

Theo đó, khi đang di chuyển trên đường, tài xế conatiner bất ngờ gặp những vị khách lạ mặt đi trên 2 xe máy bất ngờ chặn đầu xe, sau đó, nhóm người này có hành động cực khó hiểu.

Mới đây, MXH xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh 4 thanh niên (3 nam, 1 nữ) đi trên 2 xe máy bất ngờ dừng xe chắn ngang đầu container.

Sự việc xảy ra vào khoảng 2 giờ sáng ngày 10/7 vừa qua và một phần diễn biến đã được camera hành trình của xe container ghi lại. Theo đó, khi đang di chuyển trên đường, tài xế conatiner bất ngờ gặp những vị khách lạ mặt có hành động khó hiểu.

Theo đoạn clip ghi lại, một đôi nam nữ chạy xe máy, đầu không đội nón bảo hiểm và bất ngờ dừng ngay trước đầu container.

Tại đây, họ lời qua tiếng lại, người đàn ông tỏ ra hung dữ, có vẻ như không tỉnh táo, trong khi đó, người phụ nữ làm hành động như cố gắng khuyên ngăn.

Đang lưu thông trên đường, tài xế container được phen ‘hú vía’ khi những vị khách lạ mặt bất ngờ chặn đầu xe - ảnh 1

Ngay sau đó, 2 thanh niên khác cởi trần, không đội mũ bảo hiểm và chạy xe máy rồi cũng thản nhiên đỗ xe giữa đường, ngay trước đầu container.

Sau đó, cả 4 người này bỏ xe ở giữa đường, chắn đầu xe container rồi chạy vào lề đường.

Lúc này, tài xế container đành đánh lái tránh rồi tiếp tục hành trình của mình.

Ngay sau khi đoạn clip xuất hiện ngay lập tức nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Rất nhiều người tỏ ra bức xúc trước hành động ngang ngược của nhóm thanh niên nói trên. Bên cạnh đó, nhiều người cho rằng, tài xế container đã giữ được bình tĩnh nên may mắn không xảy ra xô xát trước sự việc này.

“Hình như cả nhóm say xỉn rồi, trông ai cũng đáng sợ cả”

“Gặp tài xế mất bình tình, xuống xe để nói chuyện có khi lại xảy ra đánh nhau rồi”.

“Tóm lại, khi gặp những vị khách lạ này, cứ im lặng cho xong chuyện. Họ trông như say xỉn, bặm trợn, dính vào chỉ thiệt thân”, là những bình luận mà cư dân mạng để lại.

Chia sẻ