Đang ngồi trên xe máy thì bị CSCĐ kiểm tra, "lộ” ma túy trong người

Pháp Luật 12/07/2020 - 18:11

Danh tính đối tượng được làm rõ là Bùi Đình Dương, SN 1995, trú phường Quyết Thắng, TP Sơn La, tỉnh Sơn La. Kết quả giám định số tang vật thu giữ là Methamphetamine có trọng lượng 1,954 gam.  

Ngày 12-7, Công an quận Đống Đa, Hà Nội cho biết đang tạm giữ hình sự đối tượng Bùi Đình Dương, SN 1995, trú tại phường Quyết Thắng, TP Sơn La, tỉnh Sơn La để điều tra về hành vi liên quan đến tàng trữ chất ma túy.

Trước đó, khoảng 3g30 sáng 10-7, tổ tuần tra của thuộc Đại đội 2 - Tiểu đoàn Cảnh sát đặc nhiệm - Trung đoàn CSCĐ CATP Hà Nội làm nhiệm vụ tuần tra trên địa bàn quận Đống Đa.

Đang ngồi trên xe máy thì bị CSCĐ kiểm tra,
Tang vật tổ công tác phát hiện

Khi đến đầu ngõ Liên Việt, phường Quang Trung, tổ công tác đã phát hiện một nam thanh niên đang ngồi trên trên xe máy Piagio Liberty có biểu hiện nghi vấn nên tiến hành kiểm tra.

Qua đó, tổ công tác phát hiện trong túi quần người này có 2 túi nilon chứa các hạt tinh thể màu trắng và 1 túi nilon chứa 12 viên nén hình tròn. Đấu tranh tại chỗ, nam thanh niên thừa nhận đó là ma tuý mua của mình.

Danh tính đối tượng được làm rõ là Bùi Đình Dương. Tổ công tác đã bàn giao đối tượng và tang vật cho Công an phường Quang Trung, quận Đống Đa để tiếp tục xác minh, làm rõ. Kết quả giám định số tang vật thu giữ là Methamphetamine có trọng lượng 1,954 gam.

 

Bạch Dương