Đặng Thu Thảo tăng hơn 20 kg khi mang bầu đôi

Giải trí 14/07/2020 - 18:14

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo đang hồi hộp chờ ngày đón chào hai thành viên mới trong gia đình chào đời.

Đặng Thu Thảo tăng hơn 20 kg khi mang bầu đôi - ảnh 1

Đặng Thu Thảo thực hiện loạt ảnh lưu giữ kỷ niệm trước vài tuần lâm bồn. Cô đang mang thai đôi. "Đó là một cú đúp - món quà quá tuyệt vời mà thượng đế đã ban tặng cho vợ chồng tôi", người đẹp nói.

Đặng Thu Thảo tăng hơn 20 kg khi mang bầu đôi - ảnh 2

Hoa hậu Đại dương 2014 ánh lên niềm hạnh phúc vì được làm mẹ và sắp chào đón một lúc hai thành viên mới.

Đặng Thu Thảo tăng hơn 20 kg khi mang bầu đôi - ảnh 3

Cô tăng hơn 20 kg kể từ khi mang thai. Không bị ghén nhiều nhưng thỉnh thoảng cơ thể cô bị đau nhức, hơi khó thở và cảm giác nặng nề vì bị hai bé đè lên dây chằng.

Đặng Thu Thảo tăng hơn 20 kg khi mang bầu đôi - ảnh 4

Mang thai con đầu lòng, lại là song sinh nên Thu Thảo càng lo lắng. Bù lại, Hoa hậu Đại dương 2014 được ông xã và gia đình nội ngoại chăm sóc chu đáo.

Đặng Thu Thảo tăng hơn 20 kg khi mang bầu đôi - ảnh 5

Cô tiết lộ đã sắm sửa rất nhiều đồ áo, đồ chơi cho các con. Hiện vợ chồng Đặng Thu Thảo đang rất hồi hộp để đón chào các bé.

Đặng Thu Thảo tăng hơn 20 kg khi mang bầu đôi - ảnh 6

Đặng Thu Thảo sinh năm 1995, đăng quang Hoa hậu Đại dương 2014. Cô sau đó lấn sân sang điện ảnh ở các bộ phim: Người thương kẻ nhớ, Hồn lụa, Hot girl làm vợ, Tình người duyên ma, Lối thoát nghiệt ngã, Soái ca anh ở đâu, Nhà ông Hoàng có ma... Khi công việc đang tốt, cô bất ngờ lên xe hoa với chồng doanh nhân và tạm rời xa showbiz. Người đẹp gốc Cần Thơ chia sẻ: "Việc lập gia đình với tôi là đúng người, đúng thời điểm. Mặc dù rất nhờ nghề nhưng hiện tôi ưu tiên mọi thứ cho tổ ấm riêng.

Ảnh: Nhật Đỗ