Đang trong thời gian cách ly, HLV Park Hang-seo nhận món quà đặc biệt

Thể thao 07/02/2021 - 19:42

Vẫn đang trong thời gian cách ly 21 ngày sau khi trở lại Việt Nam, HLV Park Hang-seo đã nhận được món quà từ người đứng đầu chính phủ.

Chiều 7/2 (26 Tết Nguyên đán), HLV Park Hang-seo đã nhận được quà Tết của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc. Đây cũng là sự quan tâm mà người đứng đầu Chính phủ dành tặng cho vị HLV đã mang lại niềm vui, tự hào cho triệu triệu người hâm mộ cả nước, mỗi dịp Tết đến xuân về, kể từ khi ông Park Hang-seo làm rạng danh bóng đá Việt Nam tại Giải U23 châu Á năm 2018.

Đang trong thời gian cách ly, HLV Park Hang-seo nhận món quà đặc biệt - ảnh 1

HLV Park Háng-seo nhận món quà Tết từ Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc. Ảnh: CTV.

Xúc động, tự hào trước sự quan tâm của Thủ tướng Chính phủ, HLV Park Hang-seo cho biết, ngay sau khi kết thúc quãng thời gian cách ly 21 ngày theo qui định sẽ bắt tay ngay vào việc chuẩn bị cho các đội tuyển với mục tiêu đạt được thành tích cao nhất, tiếp tục mang đến tin vui cho người hâm mộ Việt Nam.

HLV Park Hang-seo vừa có mặt tại Hà Nội vào đêm 3/2 sau kỳ nghỉ phép trở về Hàn Quốc. Theo qui định, sau khi hoàn tất việc cách ly 21 ngày, ông thầy người Hàn Quốc sẽ bắt tay vào công việc

Trở về Hàn Quốc ngay sau trận giao hữu thứ hai của các đội tuyển Việt Nam ngày 28/12/2020, sau thời gian cách ly, chiến lược gia này chỉ được nghỉ ngơi khoảng hơn 2 tuần ở quê nhà trước khi lên kế hoạch trở lại Việt Nam.

Thời điểm ông Park cùng các cộng sự trở lại cũng là dịp cận Tết nguyên đán của người Việt Nam. Nhóm chiến lược gia Hàn Quốc sẽ đón năm mới tại khách sạn trong thời gian cách ly.

Trong các cuộc trả lời phỏng vấn báo giới Hàn Quốc, HLV Park thể hiện mong muốn sớm được so tài với ông Shin Tae-yong – HLV trưởng đội tuyển Indonesia tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Theo lịch thi đấu dự kiến, các trận cuối vòng loại World Cup 2022 có thể trở lại sớm nhất cuối tháng 3.

Bình Nguyễn - T.Sâm