Đang vào mùa đi biển, để tự tin khoe dáng với bikini chị em cần "khắc cốt ghi tâm" 6 lời khuyên giảm mỡ bụng với tỷ lệ 100% thành công

Phái đẹp 14/07/2020 - 15:49

Duy trì 6 thói quen này chắc chắn vòng bụng của bạn sẽ được cải thiện đáng kể.

Vòng bụng ngấn mỡ, vòng eo bánh mì luôn là vấn đề mà đa phần chị em nào cũng mắc phải, nhất là với dân văn phòng ngồi bàn giấy nguyên cả ngày. Chuyện giảm mỡ, đặc biệt là vùng bụng không phải một sớm một chiều, cũng chẳng phải bạn cứ lao vào tập là có thể giảm được. Mỡ ở vùng bụng khó giảm nhất so với tất cả các vùng khác trên cơ thể và bạn phải có chế độ ăn uống cũng như duy trì thói quen ăn uống hợp lý mới có thể cải thiện được vấn đề này. Và đây là 6 lời khuyên đến từ các chuyên gia dinh dưỡng dành cho các chị em muốn giảm mỡ bụng, có được vòng eo thon gọn như ý muốn.

Đang vào mùa đi biển, để tự tin khoe dáng với bikini chị em cần

#1. Chỉ ăn khi bạn đói, hạn chế ăn vặt và nhai chậm trong suốt quá trình ăn uống. Điều này sẽ ngăn bạn ăn quá nhiều, ăn cố so với khả năng. Ăn chậm giúp bạn kiểm soát được lượng thức ăn nạp vào, ăn nhanh no hơn nên bạn sẽ ăn ít hơn bình thường.

#2. Nếu cảm thấy đói mà chưa đến bữa ăn, hãy uống một cốc nước. Trước khi ăn cũng nên uống 1 cốc nước, như vậy dạ dày sẽ có cảm giác no và ăn sẽ ăn ít hơn mọi ngày.

Đang vào mùa đi biển, để tự tin khoe dáng với bikini chị em cần

#3. Luôn bắt đầu bữa ăn nhẹ bằng một ít trái cây tươi. Bữa chính nên ăn nhiều rau để cung cấp thêm chất xơ cho cơ thể. Các loại trái cây này vừa cung cấp calo vừa bổ sung vitamin, nhưng lại giúp cơ thể không cảm thấy mệt mỏi ngay cả khi giảm lượng thức ăn nạp vào.

Đang vào mùa đi biển, để tự tin khoe dáng với bikini chị em cần

#4. Ăn tối ít nhất 3 giờ trước khi đi ngủ. Đây là thời gian tối thiểu để cơ thể tiêu thụ thức ăn nạp vào của bữa tối, nhờ vậy mà mỡ ở vùng bụng cũng được chuyển hóa hết, không bị tích lại gây béo bụng. Ăn tối khuya, ăn vặt vào buổi tối sẽ ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa, bụng cũng bị đầy tức khiến giấc ngủ cũng không thoải mái.

#5. Nên ngủ đủ giấc, ngủ ít nhất 8 giờ mỗi đêm mỗi đêm để có đủ năng lượng trong suốt cả ngày hôm sau. Đừng để cơ thể mệt mỏi vì thiếu ngủ, bởi khi mệt bạn sẽ có xu hướng nạp vào những món ăn nhiều đường, kích thích vị giác như vậy không tốt cho sức khỏe và vòng bụng của bạn.

Đang vào mùa đi biển, để tự tin khoe dáng với bikini chị em cần

#6. Tránh thực phẩm/ nước nhiều ngọt và đóng gói sẵn. Bạn nên ăn toàn bộ thực phẩm giàu protein, cung cấp đủ vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Đang vào mùa đi biển, để tự tin khoe dáng với bikini chị em cần