Dáng Xinh – Thương hiệu Áo Dài đã được biết đến trên 20 quốc gia

Thời trang 12/06/2020 - 08:24

Áo dài Dáng Xinh là một trong những thương hiệu áo dài nổi tiếng tại TP.HCM. Nhờ họa tiết được thiết kế tinh tế, chất liệu vải cao cấp, cùng với phom dáng cắt may đặc biệt - tôn dáng người mặc.

Dáng Xinh không chỉ là thương hiệu được biết đến ở Việt Nam, mà số lượng khách hàng quốc tế tìm đến thương hiệu Dáng Xinh ngày một nhiều.

Dáng Xinh – Thương hiệu Áo Dài đã được biết đến trên 20 quốc gia - ảnh 3

Mẫu áo dài L1018 trên sàn diễn thời trang tại Canada
Model: Viên Bích Ngọc, Áo dài: Dáng Xinh

Hỏi về bí quyết để đưa Áo dài Dáng Xinh đến được 20 quốc gia trên thế giới, chị Vân chia sẻ: “Tất cả đều là hữu xạ tự nhiên hương. Các chị khách đặt xong thấy yêu thích, thấy đẹp nên người này giới thiệu cho người kia. Các chị trong nước giới thiệu cho các chị ở nước ngoài, rồi tiếp tục các chị ở nước ngoài giới thiệu cho bạn bè và người quen. Cứ như vậy lượng khách ngày một đông.”

Có thể nói đây là một thành công mà bất cứ thương hiệu nào cũng mơ ước. Và để đạt được thành công như vậy, không phải là điều đơn giản. Theo quan sát của chúng tôi, các mẫu thiết kế của Dáng Xinh rất đẹp về mặt thẩm mỹ. Các họa tiết và màu sắc không đơn giản chỉ là sắc sảo, hài hòa mà khi lên áo dài giúp người mặc trông gọn người hơn vượt xa so với những mẫu thiết kế trên thị trường.

Mặt khác phần hoa văn, họa tiết tuy vẫn giữ vẻ đẹp truyền thống nhưng lại toát lên nét trẻ trung, hiện đại. Có lẽ nhờ vào nét thẩm mỹ đặc biệt này, mà các chị em khi mặc Áo Dài Dáng Xinh thấy mình trẻ ra, gọn gàng hơn - Trẻ hơn và thon gọn hơn là điều mà bất cứ phụ nữ nào cũng mơ ước. Có lẽ nhờ bí quyết ở chỗ Trẻ hơn và thon gọn hơn mà khách hàng đã yêu thích và truyền tai nhau về thương hiệu này.

Theo chia sẻ của chị Vân, mặc dù Dáng Xinh là một thương hiệu áo dài dành cho mọi người, không phải thương hiệu áo dài trị giá lên đến nghìn đô một bộ - chuyên dành để thi sắc đẹp. Nhưng vẻ đẹp của Dáng Xinh đã được những Người mẫu, Hoa hậu đưa lên đến những sàn diễn cao cấp.

Dáng Xinh – Thương hiệu Áo Dài đã được biết đến trên 20 quốc gia - ảnh 4

Áo dài gấm trắng tại cuộc thi Duyên Dáng Áo Dài Phụ Nữ Việt Nam tại Lào
Model: Miss. Huệ Nguyễn, Áo dài: Dáng Xinh

Dáng Xinh – Thương hiệu Áo Dài đã được biết đến trên 20 quốc gia - ảnh 5

Chị Jessica tại Mỹ

Dáng Xinh – Thương hiệu Áo Dài đã được biết đến trên 20 quốc gia - ảnh 6

Chi Huệ Nguyễn tại Lào

Dáng Xinh – Thương hiệu Áo Dài đã được biết đến trên 20 quốc gia - ảnh 7

Chị Ngọc Hà Huỳnh tại Thụy Sỹ

Công Ty TNHH TM DV Dáng Xinh

27 Đường Số 1, P Hiêp Bình Phước, Q.  Thủ Đức, HCM.

Địa chỉ giao dịch:

Đường số 3, CX Đô Thành, P4, Q3, HCM

Điện thoại: 0918622182 - 0917331891

FB: https://www.facebook.com/dangxinh.aodai/

Website: https://dangxinh.com.vn/

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).