Đang ân ái mặn nồng, người phụ nữ bỗng nổi cơn điên giữa đêm đoạt mạng bạn trai vì lý do khiến ai cũng ngã ngửa, cánh mày râu phải dè chừng

Thế giới 27/03/2019 - 08:38

Sự nghi ngờ không có căn cứ của người phụ nữ tàn ác đã khiến bạn trai cũ mất mạng trong đêm định mệnh.

Tòa án Đài Nam, Đài Loan, Trung Quốc vừa kết án một người phụ nữ tên You, 39 tuổi mức án 15 năm tù về tội giết người. Tại tòa, bị cáo You cho biết, nạn nhân bị tử vong dưới nhát dao oan nghiệt là bạn trai cũ Kuo, 47 tuổi. Hai người gặp nhau vào đêm định mệnh tháng 7/2018, trong tình trạng Kuo say bí tỉ.

Theo lời người phụ nữ này, sau khi trò chuyện, hai người làm "chuyện ấy" vào đêm hôm đó. Tuy nhiên, anh ta tỏ ra mệt mỏi và không thể "lên đỉnh". Điều này khiến cho cô You nghi ngờ anh ta có thể đã "lên giường" với người phụ nữ khác nên mới không có hứng thú với cô ta.

Khi sự nghi ngờ xuất hiện trong tâm trí You, 2 người dừng làm "chuyện ấy". You nói với bạn trai cũ một cách thẳng thừng: "Nếu anh không thể cố gắng, anh có thể nghỉ đi".

Đang ân ái mặn nồng, người phụ nữ bỗng nổi cơn điên giữa đêm đoạt mạng bạn trai vì lý do khiến ai cũng ngã ngửa, cánh mày râu phải dè chừng - ảnh 1

You sẽ thụ án 15 năm tù.

Sau câu nói này, Kuo lăn ra ngủ. Trong khi Kuo đang say giấc, You rút con dao gọt hoa quả trong túi và đâm vào cổ người bạn trai cũ. Mặc cho người tình đau đớn sau khi hứng chịu nhát dao nhẫn tâm, You vẫn còn cố nói lời cuối: "Chúng ta sẽ không gặp lại nhau ở kiếp sau".

Mặc dù bị đâm vào cổ, máu chảy ra nhiều nhưng nạn nhân vẫn chưa tử vong. Kuo cố gắng đứng dậy rồi tiến về You. Vậy nhưng, dường như tính người trong cô ta không còn. Thay vì cấp cứu cho nạn nhân hay gọi cứu thương thì You tiếp tục đâm anh ta thêm một nhát vào bụng. 

Cú đâm thứ 2 này khiến cho Kuo tử vong tại chỗ Chút sức lực héo hắt cuối cùng bị người phụ nữ tàn nhẫn cướp đi. Thi thể của Kuo được 2 người phụ nữ khác tìm thấy tại nhà. Sau khi tiến hành điều tra, cảnh sát bắt giữ You.

You tiết lộ thêm tại phiên tòa, cô và Kuo từng có gia đình riêng và mỗi người đều ly hôn. Cặp đôi này có mối quan hệ mặn nồng trong 2 năm, sau khi gặp nhau tại một quán bar. Không lâu sau đó, mối quan hệ này cũng chẳng đi đến cái kết hạnh phúc như dự định. Bản thân You cảm thấy chán ngấy việc bản thân bị Kuo lợi dụng. Cô cho hay, 2 người đã chia tay nhưng Kuo vẫn liên hệ với cô mỗi khi muốn làm "chuyện ấy".

Nguồn: Daily Star