Đăng ảnh Khánh Thi mặc váy cưới, chồng kém 12 tuổi thổ lộ điều bất ngờ

08/12/2018 - 12:16 - Nguồn: 24h.com.vn Yêu cầu xóa tin

Đăng ảnh Khánh Thi mặc váy cưới, chồng kém 12 tuổi thổ lộ điều bất ngờ - 1

Mới đây, Phan Hiển đã khiến cộng đồng mạng “phát sốt” khi chia sẻ ảnh Khánh Thi diện váy cưới.

Đăng ảnh Khánh Thi mặc váy cưới, chồng kém 12 tuổi thổ lộ điều bất ngờ - 2

Theo đó, bà mẹ hai con đã diện váy trắng đuôi xoè bồng bềnh, khéo khoe vòng eo thon gọn cùng tấm lưng trắng nõn trước ống kinh.

Đăng ảnh Khánh Thi mặc váy cưới, chồng kém 12 tuổi thổ lộ điều bất ngờ - 3
Đăng ảnh Khánh Thi mặc váy cưới, chồng kém 12 tuổi thổ lộ điều bất ngờ - 4

Chồng kém 12 tuổi của Khánh Thi cũng không gửi đến nữ kiện tướng Dancesport lời thổ lộ ngọt ngào: “Yêu từ cái nhìn đầu tiên”.

Đăng ảnh Khánh Thi mặc váy cưới, chồng kém 12 tuổi thổ lộ điều bất ngờ - 5

Động thái của Phan Hiển khiến nhiều người tin rằng cặp đôi sắp lên kế hoạch đám cưới sau nhiều năm về chung một nhà. “Mong lắm rồi Phan Hiển ơi, mau mau cho cô ấy trở thành cô dâu ngoài đời thật đi”, “Cô dâu của Phan Hiển đẹp quá”,... là một trong những bình luận được để lại trên trang cá nhân của Phan Hiển.

Đăng ảnh Khánh Thi mặc váy cưới, chồng kém 12 tuổi thổ lộ điều bất ngờ - 6

Tuy nhiên, nhiều người cũng phát hiện ra rằng loạt ảnh này đã được vợ chồng Khánh Thi thực hiện từ cuối năm 2017, trước thời điểm người đẹp sinh em bé thứ 2.

Về phía Khánh Thi, trong những lần trả lời phỏng vấn trước đây, bà mẹ hai con từng khẳng định cô không còn tha thiết chuyện tổ chức đám cưới. "Tôi không quan tâm đến chuyện làm đám cưới vì bây giờ đã có 2 đứa con rồi, tôi lại còn sống rất hạnh phúc. Chồng vẫn chăm lo cho tôi bằng tiền cá nhân của anh ấy, vậy thì đám cưới làm gì nữa. Mặc dù tôi cũng thích có 1 đám cưới nhưng ở thời điểm này thì tôi không còn quan tâm đến nó", người đẹp chia sẻ.