Đăng ảnh ngồi xa Tư Dũng ''nửa vòng trái đất'', Đình Trọng nói một câu khiến fangirl điêu đứng

Giới trẻ 04/12/2018 - 20:06

Lâu nay, cặp đôi cầu thủ Đình Trọng và Bùi Tiến Dũng không chỉ nổi tiếng trên sân cỏ với những pha bóng hợp rơ mà ngoài đời, họ cũng là đôi bạn gắn bó với nhau như hình với bóng. Thậm chí, để đáp lại tình cảm của fan hâm mộ, Tư Dũng và Trọng Ỉn thường đăng ...

Lâu nay, cặp đôi cầu thủ Đình Trọng và Bùi Tiến Dũng không chỉ nổi tiếng trên sân cỏ với những pha bóng hợp rơ mà ngoài đời, họ cũng là đôi bạn gắn bó với nhau như hình với bóng. Thậm chí, để đáp lại tình cảm của fan hâm mộ, Tư Dũng và Trọng Ỉn thường đăng ảnh thể hiện sự thân thiết với 'nửa kia' trên mạng xã hội khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Đăng ảnh ngồi xa Tư Dũng ''nửa vòng trái đất'', Đình Trọng nói một câu khiến fangirl điêu đứng - ảnh 1

Đình Trọng - Tiến Dũng lúc nào cũng thân thiết 'như hình với bóng'

Luôn song hành cùng nhau mọi lúc, mọi nơi thế nhưng mới đây, một bức ảnh 'lạc tông' được Đình Trọng đăng tải trên Instagram cá nhân đã khiến cư dân mạng xôn xao. Trong ảnh có sự xuất hiện của một loạt cầu thủ trẻ như Huy Hùng, Duy Mạnh, Bùi Tiến Dũng (hậu vệ), Bùi Tiến Dũng (thủ môn), Tuấn Mạnh. Nhưng khác với mọi lần, Đình Trọng và Tiến Dũng bỗng nhiên ngồi cách nhau cả 'nửa vòng trái đất'.

Đăng ảnh ngồi xa Tư Dũng ''nửa vòng trái đất'', Đình Trọng nói một câu khiến fangirl điêu đứng - ảnh 2

Bức ảnh khiến các fan nghi ngờ Đình Trọng và Tiến Dũng đang giận dỗi nhau.

Hành động lạ này đã khiến fan giấu không nổi sự tò mò. Nhiều bình luận bày tỏ sự nghi ngại khi cho rằng cặp cầu thủ này đang giận dỗi nên mới thể hiện như vậy. Thậm chí, nhiều người còn phỏng đoán về lý do khiến đôi bạn thân bỗng nhiên xa cách.

Đăng ảnh ngồi xa Tư Dũng ''nửa vòng trái đất'', Đình Trọng nói một câu khiến fangirl điêu đứng - ảnh 3

Câu trả lời khiến các fan 'ngã ngửa'

Trước hàng loạt những nghi vấn từ người hâm mộ, Đình Trọng thản nhiên nửa đùa, nửa thật trên Instagram: 'Trái tim ở gần là được rồi nhé'. Bình luận dí dỏm, đáng yêu của chàng cầu thủ tài năng đã khiến các fan phải đau tim vì quá dễ thương và ngọt ngào. Chỉ sau ít giờ, phản hồi của Trọng Ỉn đã được dân mạng thả tim tới tấp.

Vậy là các fangirl đã yên tâm chưa nào? Dù có cách xa tới đâu, dù chẳng thể hiện sự thân mật mọi lúc mọi nơi thì trong lòng họ tình cảm với nửa kia vẫn khăng khít, không thể tách rời đấy nhé!

>> Xem thêm: Không chỉ yêu thương học trò của mình mà HLV Park Hang-seo còn dành tình cảm đặc biệt cho thú cưng

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.