Đẳng cấp Mayweather: "Vui vẻ" xong còn được mỹ nhân "trả thù lao"

16/12/2017 - 10:23 - Nguồn: 24h.com.vn Yêu cầu xóa tin

Mời các bạn đón đọc Lịch thi đấu thể thao mới nhất, tin nóng - video tennis,  võ thuật – UFC – Quyền Anh, hậu trường sao thể thao…

Sau trận "boxing tỷ đô" với Conor McGregor vào ngày 26/8 tại Mỹ, Floyd Mayweather lần thứ 2 tuyên bố giải nghệ, ấy vậy nhưng người hâm mộ và đối thủ vẫn chưa muốn tay đấm 40 tuổi này dừng lại.

Đẳng cấp Mayweather: "Vui vẻ" xong còn được mỹ nhân "trả thù lao" - 1

Mayweather tất cả những việc anh làm đều được trả "thù lao"

"Nhất cử nhất động" của tay đấm người Mỹ đều được người ta chú ý, anh chỉ đến phòng tập luyện sức khỏe người ta đồn thổi anh sắp tái đấu McGregor, báo giới thì luôn hỏi anh câu hỏi liên quan tới việc trở lại...Đó là chính là nguyên nhân khiến tên tuổi của Mayweather chưa bao giờ hết "hot" với các cổ động viên. 

Mới đây thì "Độc cô cầu bại" lấp lửng nói về chuyện sẽ trở lại đấu với McGregor nếu một trận đấu chạm ngưỡng "tỷ đô", thông tin này lập tức gây sốt truyền thông thế giới và nó đang được bàn tán suốt những ngày qua.

Mayweather hiện đang có mặt tại Thái Lan, trong lần phát trực tiếp video trên mạng xã hội, "Độc cô cầu bại" Mỹ đã khiến người ta ngỡ ngàng với những tiết lộ mà bây giờ anh mới nói.

"Tôi không bao giờ làm điều gì miễn phí, kể cả việc vui đùa cùng các người đẹp. Khi cuộc vui kết thúc hoặc là tôi trả tiền hoặc là người đẹp nào đó sẽ trả tiền cho tôi. Mọi người đều quen với việc báo chí đưa tin là tôi bỏ tiền để sánh đôi cùng cô gái này, cô gái kia nhưng sự thật không hẳn như vậy. Tôi không lừa dối ai, tôi thậm chí còn là một nhà tài trợ. Số tiền tôi bỏ ra có thể giúp họ bước lên một tầm cao mới", Mayweather nói.

Thông tin trên thực sự khiến người ta phải sốc, bởi tất cả đều nghĩ Mayweather thường bỏ tiền ra để ăn chơi nhưng không ai nghĩ sau những vụ "đốt tiền" đó tay đấm 40 tuổi lại có "thù lao" mang về.

Trộm ”phá” biệt thự 500 tỷ VNĐ: Mayweather vẫn ”dạt nhà” cùng mỹ nhân
Trộm ”phá” biệt thự 500 tỷ VNĐ: Mayweather vẫn ”dạt nhà” cùng mỹ nhân

Mất một số tiền khá lớn nhưng điều đó chẳng làm võ sỹ tỷ đô người Mỹ bận tâm.

Bấm xem >>