Đang đen, M.U còn nhận thêm án phạt của UEFA

Thể thao 04/10/2018 - 16:25

Rạng sáng qua (3/10) Manchester United đã có trận tiếp đón Valencia trên sân nhà thuộc vòng bảng Champions League. Sau 90 phút thi đấu, Quỷ đỏ đã bị Valencia cầm hòa 0-0 ngay tại Old Trafford. Không chỉ mất điểm tại sân nhà, sau trận đấu M.U còn nhận án phạt của Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA) vì đến sân muộn. UEFA đã quyết định sẽ đưa ra án phạt với M.U sau khi đội bóng này để ...

 Rạng sáng qua (3/10) Manchester United đã có trận tiếp đón Valencia trên sân nhà thuộc vòng bảng Champions League. Sau 90 phút thi đấu, Quỷ đỏ đã bị Valencia cầm hòa 0-0 ngay tại Old Trafford.
Đang đen, M.U còn nhận thêm án phạt của UEFA - ảnh 1
 
Không chỉ mất điểm tại sân nhà, sau trận đấu M.U còn nhận án phạt của Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA) vì đến sân muộn.
 
UEFA đã quyết định sẽ đưa ra án phạt với M.U sau khi đội bóng này để trận đấu với Valencia diễn ra muộn hơn 5 phút so với lịch trình. 
 
M.U bị cáo buộc đã vi phạm 2 quy định: đội bóng đến muộn và để giờ thi đấu diễn ra muộn. Đáng chú ý, nơi đóng quân của M.U chỉ cách sân Old Trafford 3 dặm. Đoạn đường không dài, nhưng việc đến sân muộn và bị phạt là điều không oan với Quỷ đỏ.
 
Mặc dù sau đó HLV Mourinho đã đưa ra lý do bị tắc đường vì không có cảnh sát hộ tống và dẹp đường nên ông cùng các học trò bị đến muộn. Phía cảnh sát Manchester đáp trả lại rằng, đây là do lỗi của M.U và họ không chịu trách nhiệm về việc này. 

Theo tiết lộ của tờ Daily Telegraph, lý do thực sự M.U tới sân muộn là do Mourinho. Theo kế hoạch ông thầy người Bồ có cuộc nói chuyện kéo dài 20 phút với toàn đội tại khách sạn Lowry trước khi tới sân. Nhưng vì bất bình với kết quả của trận đấu trước đó nên buổi nói chuyện đã kéo dài tới 45 phút.
 
Đây không phải lần đầu tiên M.U đến sân muộn, họ thường xuyên làm khán giả phải sốt ruột. Trước trận đấu với Valencia, M.U  cũng từng đến muộn ở trận thua West Ham 2-3 tại Upton Park (11/5/2016). Sự cố này diễn ra chỉ một tháng sau khi M.U để điều tương tự xảy ra ở trận thua Tottenham 0-3.
 
Vũ Duy