Đang hôn nhau thì bị xin chụp ảnh, Justin Bieber và Hailey Baldwin phản ứng bất ngờ

21/07/2018 - 15:45 - Nguồn: tiin.vn Yêu cầu xóa tin
Justin Bieber

Justin Bieber và Hailey Baldwin là cặp đôi nhận được nhiều sự chú ý nhất của showbiz Mỹ hiện nay. Sau khi đính hôn, cặp đôi ‘chu du' khắp nước Mỹ để ăn mừng. Địa điểm mà Justin Bieber và Hailey Baldwin đang có mặt là Washington. 

Mới đây, khi đang say sưa hôn nhau tại khuôn viên của Suncadia Resort, Washington thì Justin và Hailey đã bị người hâm mộ bắt gặp. Lái xe đi ngang qua và cặp cảnh tượng tình tứ của cặp đôi, nhóm người hâm mộ đã xin chụp ảnh hai người. Các cô gái này hỏi cặp đôi nổi tiếng: ‘Xin chào! Chúng tôi có thể chụp ảnh các bạn được không?' 

Justin Bieber và Hailey Baldwin cười xoà khi bị bắt gặp đang hôn nhau.

Justin Bieber và Hailey Baldwin cười xoà khi bị bắt gặp đang hôn nhau.

Dường như xấu hổ vì bị bắt gặp, Justin và Hailey đã dừng… ‘hành sự'. Không tỏ ra khó chịu mà ngược lại, cả hai vẫn tươi cười vui vẻ. Justin thậm chí còn đáp lại lời fans: ‘Ồ, bạn chụp rồi còn gì.' Anh chàng ca sĩ còn đùa lại bằng cách chỉ vào từng cô gái ngồi trong xe và lần lượt nói: ‘Bạn này đã chụp, bạn kia cũng chụp. Hai bạn này chụp hết rồi' kèm theo nụ cười thân thiện. 

Phản ứng dễ thương của Justin Bieber. 

Phản ứng dễ thương của Justin Bieber. 

Khi được các fans chúc mừng về việc đính hôn, Justin Bieber liền gửi tới lời cảm ơn. Đứng bên cạnh, Hailey Baldwin có phần ngượng ngùng nên chỉ đứng tươi cười mà thôi. Cả Justin Bieber và Hailey Baldwin đều nhận được lời khen ngợi vì sự dễ mến của mình. Dù là ngôi sao nổi tiếng, dù bị bắt gặp khi đang ‘riêng tư' thì cặp đôi vẫn niềm nở với người hâm mộ thay vì tức giận. 

Justin Bieber và Hailey tạo dáng đáng yêu cho fans chụp ảnh. 

Justin Bieber và Hailey tạo dáng đáng yêu cho fans chụp ảnh. 

Rồi sau đó nói lời chào tới người hâm mộ trong xe. 

Rồi sau đó nói lời chào tới người hâm mộ trong xe. 

Bức ảnh của cặp đôi mà fans chụp được. 

Bức ảnh của cặp đôi mà fans chụp được. 

Nhân chứng có mặt tại resort mà cặp đôi đang nghỉ dưỡng cũng cho biết Justin và Hailey đang yêu nhau nồng nhiệt trong kỳ nghỉ lãng mạn. Cặp đôi dành nhiều hành động tình cảm như nắm tay rảo bộ cùng nhau, trao cho nhau những cái ôm và nụ hôn. 

Justin và Hailey còn đang dự tính chuyện đám cưới và sinh con một ngày không xa. Có nguồn tin cho rằng mặc dù sợ hãi rằng đời sống riêng tư của các đứa con tương lai bị xâm phạm, Justin và Hailey vẫn sẵn sàng đưa chúng ra phố nhiều nhất có thể. Hơn nữa, một đám cưới giản dị tại quê nhà Canada của Justin cũng đang được cả hai lên kế hoạch.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Justin Bieber tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.