Đang ngồi ăn với bạn gái, nam thanh niên bị bắn chết

26/10/2018 - 10:48 - Nguồn: saostar.vn Yêu cầu xóa tin

Video sát thủ rút súng bắn người đàn ông đang ngồi ăn cùng bạn gái.

Giới chức Peru xác định người bị bắn chết là David Socrates Cortijo Torres, 29 tuổi. Anh ta từng là thành viên của Los Destrructores (Kẻ hủy diệt) - một tổ chức tội phạm địa phương, nhưng dường như đã từ bỏ cuộc sống tội phạm.

Vụ sát hại xảy ra vào nửa đêm 21/10 khi David đang đi ăn cùng bạn gái tại một nhà hàng Trung Hoa ở quận San Juan de Lurigancho, thành phố Lima. Anh này bị sát thủ bắn ngay phía sau đầu.

Hình ảnh trích xuất từ camera an ninh cho thấy khoảnh khắc sát thủ chậm rãi bước vào nhà hàng, lặng lẽ rút vũ khí từ túi áo khoác và bắn vào đầu David.

David Socrates Cortijo Torres là cựu thành viên băng đảng Los Destrructores.David Socrates Cortijo Torres là cựu thành viên băng đảng Los Destrructores.

Cô bạn gái của nạn nhân, Jessica Farfan, 25 tuổi, chứng kiến bạn trai bị bắn và đổ gục xuống sàn nên đã bật khóc vì quá hoảng sợ.

Nghi phạm nhanh chóng rời khỏi nhà hàng ngay sau khi ra tay và tẩu thoát trên một xe gắn máy.

Cảnh sát tin rằng vụ giết người là một hành động trả thù. Chưa có lệnh bắt giữ nào được đưa ra.

Theo Diario Correo, nạn nhân David từng bị bắt giữ  vào năm 2014 khi liên quan tới hàng loạt vụ trộm cướp tiền của các doanh nhân địa phương ở thành phố El Callao.