Đang thực hiện album mới, ca sĩ Thanh Cường bị tràn khí màng phổi

Giải trí 01/11/2018 - 22:55

Khi đang trong quá trình thực hiện album ''Cho một cuộc tình lỡ'', ca sĩ Thanh Cường bị tràn khí màng phổi và phải phẫu thuật.

Album Cho một cuộc tình lỡ của Thanh Cường gồm 9 ca khúc đều đã rất quen thuộc, chủ yếu là những bản nhạc xưa trữ tình lãng mạn như: Nỗi đau muộn màng, Mùa thu cho em (Ngô Thụy Miên), Đường xưa, Em đã thấy mùa xuân chưa (Quốc Dũng)...

Đang thực hiện album mới, ca sĩ Thanh Cường bị tràn khí màng phổi - ảnh 1

Ca sĩ Thanh Cường. 

Nói về việc chọn thể hiện những bản nhạc xưa trữ tình, Thanh Cường chia sẻ: “Những ca khúc này chính là hơi thở, là cách sống, là nội tâm, tâm tư tình cảm, là bản chất, là con người thật của tôi. Tôi luôn luôn nhẹ nhàng, điềm đạm, chậm một chút, sâu lắng một chút, du dương lãng đãng. Dù có hát chất nhạc nào đi chăng nữa tôi cũng không thể hiện thành công như khi hát ca khúc trữ tình".

Album Cho một cuộc tình lỡ được làm khá công phu bắt đầu từ tháng 9/2017 và phải mất hơn một năm mới hoàn thành. Trong thời gian này, Thanh Cường bị căn bệnh tràn khí màng phổi, phải trải qua cuộc phẫu thuật

Trong thời gian này, nam ca sĩ luôn lo lắng liệu căn bệnh ấy có ảnh hưởng tới việc ca hát sau này. Thật may, tất cả rồi cũng trôi qua một cách êm đềm.

Video: MV "Tuyết rơi mùa hè" của Thanh Cường

Thanh Cường hiện đang là ca sĩ thuộc Nhà hát ca múa nhạc Việt Nam và là sinh viên Thanh nhạc năm thứ 3 hệ đại học tại Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. Anh vừa đạt thành tích cao trong cuộc thi Giọng hát hay Hà Nội 2018.

>>> Đọc thêm: Mr Đàm hát cùng học trò Mỹ Tâm trong đêm nhạc Ngô Thụy Miên

Mộc Lan