Đang thực hiện hành vi đồi bại với bé hàng xóm, cha tá hỏa bị con gái phát hiện

05/09/2018 - 08:35 - Nguồn: saostar.vn Yêu cầu xóa tin

Chiều 4/9, trao đổi với Zing.vn, thượng tá Nguyễn Đức Thành, Phó trưởng Công an TP Nha Trang (Khánh Hòa) xác nhận, cơ quan này đã thụ lý đơn tố cáo của gia đình bà P.T.H.N. (36 tuổi, trú xã Vĩnh Lương) về việc con gái bị hàng xóm h.iếp dâm.

Cụ thể, nạn nhân là bé Hồng (đã đổi tên, sinh ngày 15/10/2006).

Theo đơn tố cáo của bà N., cách đây hơn nửa tháng, con gái bà là bé Hồng bị ông Danh (khoảng 50 tuổi) là hàng xóm của gia đình rủ vào nhà, cho coi phim đồi trụy rồi thực hiện hành vi hiế.p dâm.

Bé gái và gia đình kể lại sự việc. Ảnh: báo Người lao động.Bé gái và gia đình kể lại sự việc. Ảnh: báo Người lao động.

Sau khi phát hiện thấy con gái có biểu hiện lạ, bà N. đã gặng hỏi thì cháu Hồng kể bị ông Danh rủ vào nhà làm chuyện người lớn.

“Lúc đó, cháu N. có la hét, nhưng bị ông Danh bịt miệng và đe dọa sẽ giết cháu bé nên hơn 10 ngày sau, cháu N. mới dám kể sự thật. Khi ông Danh đang thực hiện hành vi thì con gái út của ông này chạy vào phát hiện. Lúc đó ông ta mới thả con tôi ra”.

Trao đổi với báo Người lao động, bà N. cho biết, con gái bà hơi chậm phát triển so với các bạn nhưng vẫn đi học bình thường. Tuy nhiên, sau sự việc xảy ra, cháu không dám ra đường và ngại đến trường vì lo sợ bạn bè chọc ghẹo.

Sau khi nghe con gái kể lại sự việc, bà N. đã dẫn con lên công an trình bày và được công an cấp giấy giới thiệu đi khám tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa.

Kết quả giấy chứng nhận thương tích do Bệnh viện Đa Khoa Khánh Hòa khám cho thấy màng trinh con gái bà N. bị rách.

Liên quan đến vụ việc, Thượng tá Nguyễn Đức Thành, Phó Trưởng Công an TP Nha Trang, Khánh Hòa, cho biết đã nhận đơn tố cáo của gia đình bà N. và tiến hành điều tra vụ việc.