-> Đặng Văn Lâm cứu thua phút chót, Việt Nam có điểm số đầu tiên trên sân khách

Xã hội 06/09/2019 - 10:21

Tuấn Anh chơi tốt ở tuyến giữa của đội tuyển Việt Nam, ngăn chặn thành công mũi tấn công nguy hiểm Chanathip Songkrasin của Thái Lan trong ngày anh trở lại tuyển. Tiền vệ Tuấn Anh từng ghi danh trong đội tuyển quốc gia nhưng chấn thương triền miên đã khiến cho cầu ...

Tuấn Anh chơi tốt ở tuyến giữa của đội tuyển Việt Nam, ngăn chặn thành công mũi tấn công nguy hiểm Chanathip Songkrasin của Thái Lan trong ngày anh trở lại tuyển.

Tiền vệ Tuấn Anh từng ghi danh trong đội tuyển quốc gia nhưng chấn thương triền miên đã khiến cho cầu thủ gốc Thái Bình mất dần phong độ và liên tiếp vắng mặt trong các giải đấu của đội tuyển Việt Nam.

Lần trở lại này, Tuấn Anh được HLV Park Hang-seo tin tưởng giao đá chính trong trận đầu ra quân của đội tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022 gặp Thái Lan.

Empty

Tuấn Anh chơi ấn tượng trong ngày trở lại đội tuyển quốc gia

Trong vai trò của một tiền vệ chốt chặn và kiến thiết bóng, nhiều người đã nghi ngại về khả năng chơi tốt của Tuấn Anh khi được giao nhiệm vụ quan trọng. Tuy nhiên, cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai đã chứng minh sự trở lại của mình khi chơi xuất sắc trong các pha ngăn chặn các mũi nhọn của Thái Lan.

 

Chia sẻ sau trận hòa quý giá 0 - 0 trước Thái Lan vào đêm qua (5/9), Tuấn Anh cho biết: "Tôi hài lòng khi Việt Nam có một điểm quý giá. Đá trên sân của Thái Lan không phải là điều dễ dàng".

Đó không chỉ là ý kiến của riêng Tuấn Anh mà hẳn nhiều người cũng hài lòng với kết quả của trận đấu khi đội tuyển chúng ta chơi dưới cơ đội bạn nhưng quan trọng với những người từng yêu mến Tuấn Anh thì họ có lý do để vui mừng khi thấy lại lối chơi hào hoa của cầu thủ từng là trụ cột của đội tuyển Việt nam.

Empty

Đội tuyển Việt Nam có trận hòa quan trọng trước Thái Lan trong trận mở màn vòng loại World Cup 2022

EmptyEmpty

Mũi nhọn Chanathip Songkrasin hoàn toàn bị vô hiệu trước các cầu thủ áo đỏ

EmptyEmpty

Tuấn Anh được HLv Park Hang-seo tin tưởng giao đá chính

EmptyEmptyEmpty

Tuấn Anh đã chơi tốt và được đánh giá cao trong ngày trở lại tuyển

EmptyEmpty

 Tuấn Anh tham gia các pha không chiến...

EmptyEmpty

 ... tích cực, hiệu quả trong những pha tranh chấp bóng 

EmptyEmpty

 Tuấn Anh đã có màn trở lại ấn tượng trong mắt người hâm mộ

-> Đặng Văn Lâm cứu thua phút chót, Việt Nam có điểm số đầu tiên trên sân khách