Danh hài Duy Phương khẳng định con trai không bao giờ cho tiền, Duy Phước buồn bã: ‘Đúng hay sai vẫn là ba tôi’

Giải trí 12/06/2020 - 00:34

Những phát ngôn của nghệ sĩ Duy Phương vào năm 2019 bất ngờ bị các trang mạng dẫn lại khiến công chúng có cái nhìn thiếu thiện cảm về Duy Phước.

Vào năm 2019, khi ra mắt bộ phim Bắc kim thang, danh hài Duy Phương đã chia sẻ với báo chí về cuộc sống hiện tại. Trong đó đáng chú ý nhất là chuyện hai con Duy Phước và Lê Lộc hỗ trợ kinh tế cho mình: “Thỉnh thoảng Lê Lộc có cho tôi tiền, Duy Phước thì ngàn đời không. Vì con trai tôi đang phải gánh một gia đình quá nặng cả tiền chăm sóc vợ, con, tiền chi phí sinh hoạt hàng tháng… và tôi rất hiểu những gì Duy Phước đang làm”.

Đến nay, phát ngôn này của danh hài Duy Phương bất ngờ được dẫn lại và gây xôn xao mạng xã hội. Nhiều người có cái nhìn không tốt về Duy Phước, thậm chí chỉ trích anh không báo hiếu bố ruột. Trên trang cá nhân của mình vào ít giờ trước, Duy Phước đã lên tiếng đầy bức xúc. Anh cho rằng, nếu là người khác nói về mình, anh sẵn sàng chiến đấu đến cùng để chứng minh bản thân đã làm được gì cho gia đình. Tuy nhiên, vì là ba anh lên tiếng nên anh không thể làm gì khác.

Danh hài Duy Phương khẳng định con trai không bao giờ cho tiền, Duy Phước buồn bã: ‘Đúng hay sai vẫn là ba tôi’ - ảnh 1

Duy Phước buồn bã viết dòng trạng thái đầy ẩn ý sau phát ngôn của bố ruột

Duy Phước buồn bã viết: “Nghệ sĩ không ai muốn mình xấu trong mắt khán giả và những người xung quanh, tôi cũng sợ không ai mời tôi hát, tôi cũng sợ khán giả quay lưng với những sản phẩm và những gì tôi đang cố gắng, sợ lắm chứ, showbiz thì ai cũng biết rồi, chắc chắn tôi sẽ lên tiếng để đáp lại, tôi sẽ chứng minh cho mọi người biết tôi đã làm gì và có trách nhiệm với những người thân của mình hay không, tôi sẽ làm đủ mọi cách để bảo vệ chính mình, bảo vệ danh dự của mình, tôi sẽ chiến đấu tới cùng nhưng nếu người ấy không phải là ba tôi. Trách nhiệm của tôi là làm nghệ thuật để phục vụ khán giả, cố gắng phát triển nghề nghiệp Mọi người muốn nghĩ sao cũng được, nhìn tôi bằng ánh mắt nào cũng được. Tôi làm dâu trăm họ đó giờ. Ông ấy đúng hay sai vẫn là ba tôi”.

Ở phần bình luận, nhiều bạn bè và anh em đồng nghiệp vô cùng cảm thông cho Duy Phước. Đặc biệt hơn cả, “ông hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng cũng để lại lời an ủi cho anh: “Thương thằng bé! Chắc là không chịu nổi nữa rồi nên nhỏ mới bung”.

Danh hài Duy Phương khẳng định con trai không bao giờ cho tiền, Duy Phước buồn bã: ‘Đúng hay sai vẫn là ba tôi’ - ảnh 2

Đàm Vĩnh Hưng để lại lời an ủi cho Duy Phước

Chia sẻ