Danh tính antifan khiến bà Phương Hằng trao giải 1 tỷ để truy tìm: Đăng bài từ ngày 6/4, tuyên bố nắm nhiều bí mật của vợ chồng đại gia

Giới trẻ 17/05/2021 - 22:49

Phần đông cư dân mạng Việt đều đang vô cùng tò mò về độ xác thực của những thông tin mà tài khoản V.T - antifan của bà Phương Hằng đưa ra.

Cứ mỗi lần bà Nguyễn Phương Hằng, vợ đại gia Dũng “lò vôi” ra thông báo hay livestream mới, y như rằng dư luận phát sốt. Sau khi động chạm đến một loạt người nổi tiếng, nghệ sĩ tiếng tăm trong showbiz, mới đây, bà Phương Hằng lại khiến dân tình đứng ngồi không yên khi tuyên bố sẽ trao thưởng 1 tỷ đồng để tìm kiếm antifan .

Theo đó, nữ đại gia của khu du lịch Đại Nam thông tin rằng, nick V.T – một trong những antifan tích cực của bà. Bà còn mạnh miệng tuyên bố, nếu với 1 tỷ mà không ai tìm thấy thông tin chính xác, bà sẽ tăng thêm 2 tỷ để mời an ninh mạng vào cuộc.

Danh tính antifan khiến bà Phương Hằng trao giải 1 tỷ để truy tìm: Đăng bài từ ngày 6/4, tuyên bố nắm nhiều bí mật của vợ chồng đại gia - ảnh 1

Bà Phương Hằng mỗi lần xuất hiện là một lần khiến dân tình xôn xao.

Vậy thì, V.T là ai, đã tung ra những thông tin gì mà khiến bà Phương Hằng nổi giận long trời lở đất, quyết tâm truy tìm?

Theo những status được chia sẻ công khai, nick V.T khẳng định mình chỉ là một người theo ngành y , không hề có hiềm khích cá nhân với vợ chồng ông Dũng “lò vôi” và bà Phương Hằng. Người này cũng đồng thời tỏ ra mình rất thạo tin, nắm giữ nhiều bí mật về quá khứ của bà Phương Hằng cũng như ẩn tình trong loạt lùm xùm giữa vợ chồng đại gia và ông Võ Hoàng Yên.

Dễ thấy đây là một nick ảo, vì ngoài việc tập trung nhắm vào bà Phương Hằng và ông Dũng “lò vôi”, không hề có nội dung gì khác. Bài viết khởi đầu cho cuộc khẩu chiến là từ ngày 6/4. Sau đó là một loạt các bài đăng khá đều, dù ám chỉ hay nói đích danh thì cũng chỉ tập trung chĩa mũi dùi vào vợ chồng đại gia và bênh vực ông Võ Hoàng Yên.

Trong nhiều bài viết phản bác lại các thông tin xung quanh bà Phương Hẳng, tài khoản V.T này cũng đặt nhiều biệt danh mang tính xúc phạm , từ ngữ không đúng mực để gọi tên bà Phương Hằng.

Ngoài ra, V.T còn lập danh sách 34 “fan cứng” của bà Phương Hằng (phần lớn là các Youtuber) và cho rằng bà Hằng đã thuê những người này để đưa ra các thông tin sai lệch.

Danh tính antifan khiến bà Phương Hằng trao giải 1 tỷ để truy tìm: Đăng bài từ ngày 6/4, tuyên bố nắm nhiều bí mật của vợ chồng đại gia - ảnh 2

(Ảnh chụp màn hình một trong số nhiều bài viết của V.T về bà Phương Hằng)

Danh tính antifan khiến bà Phương Hằng trao giải 1 tỷ để truy tìm: Đăng bài từ ngày 6/4, tuyên bố nắm nhiều bí mật của vợ chồng đại gia - ảnh 3

Hàng loạt những thông tin chưa được kiểm chứng do nick V.T đưa ra khiến bà Phương Hằng nổi giận.

Có thể thấy, phần lớn những thông tin V.T đưa ra đều không hoặc rất khó xác thực, nhưng vẫn thu hút chú ý rất lớn của dư luận. Nhiều tài khoản ăn theo nick V.T cũng được lập ra.

Bà Phương Hằng treo thưởng 1 tỷ đồng cho ai tìm ra danh tính antifan

Chiều ngày 16/5, động thái mới nhất của phu nhân ông Dũng "lò vôi" gây nhiều chú ý trên mạng xã hội.

Sau vụ kiện "thần y" Võ Hoàng Yên lừa đảo, bà Nguyễn Phương Hằng - vợ của ông Huỳnh Uy Dũng (Dũng "lò vôi) đang đảm nhận vị trí Tổng Giám đốc Điều hành Công ty Cổ phần Đại Nam tiếp tục gây xôn xao dư luận và báo giới với động thái công kích một số nghệ sĩ nổi tiếng Việt Nam.

Danh tính antifan khiến bà Phương Hằng trao giải 1 tỷ để truy tìm: Đăng bài từ ngày 6/4, tuyên bố nắm nhiều bí mật của vợ chồng đại gia - ảnh 4

Bà Nguyễn Phương Hằng

Một bộ phận không nhỏ ủng hộ ý kiến của bà. Tuy nhiên, cũng đã nảy sinh nhiều quan điểm trái chiều và thậm chí lập ra những clip với nội dung phản bác lại bà Hằng.

Mới đây nhất, vào chiều ngày 16/4, trên Trường Đua Đại Nam offical - một trong những fanpage chính thức của công ty, bà Nguyễn Phương Hằng đã đăng tải dòng trạng thái bày tỏ sẽ trả 1 tỷ đồng cho bất cứ ai cung cấp đầy đủ thông tin về "antifan" khiến cộng đồng mạng một lần nữa dậy sóng.

Danh tính antifan khiến bà Phương Hằng trao giải 1 tỷ để truy tìm: Đăng bài từ ngày 6/4, tuyên bố nắm nhiều bí mật của vợ chồng đại gia - ảnh 5

Dòng trạng thái được đăng tải trên fanpage Trường Đua Đại Nam

"Quý vị thân mến! Phương Hằng tôi sẽ livestream tối nay lúc 18h30 để tiếp tục đưa ra những thông tin vạch trần sự thật!

Và tôi quyết định, tôi sẽ trao thưởng 1 TỶ ĐỒNG cho bất cứ một cá nhân nào, tổ chức nào cung cấp cho tôi đầy đủ thông tin về tài khoản Facebook tên 'V.T.'. Nó là ai? Nó ở đâu? Bởi vì nó KHÔNG CHỈ LẬP RA HÀNG LOẠT CLIP CHỐNG ĐỐI TÔI, mà còn LIÊN KẾT VỚI MỘT LOẠT NHỮNG TÊN TUỔI, HỘI NHÓM khác. Bất cứ nhóm nào, cá nhân nào tiêu cực, công kích, chống phá, đều có sự liên kết với tên nick 'V.T.'. Nên tôi sẵn sàng treo thưởng 1 TỶ ĐỒNG cho ai cung cấp chính xác thông tin về chủ của nick Facebook 'V.T.' này.

Cảm ơn quý vị đã ủng hộ tôi, và nhớ đón xem livestream tối nay.

Nguyễn Phương Hằng"

Giải thưởng đáng giá bạc tỷ cùng những thông tin mà theo bà Hằng là "vạch trần sự thật" đã thu hút hàng trăm lượt bình luận và chia sẻ. Rất nhiều người đưa ra những phán đoán về nhân vật anti đang được treo giải 1 tỷ ở ngay dưới phần bình luận.

Hiện vụ việc vẫn đang được chú ý trên MXH.

Fan bà Phương Hằng phát tán "tin nóng", kéo nghệ sĩ Thành Lộc, MC Trấn Thành vào cuộc, mừng rỡ vì “MC quốc dân đứng về phía bà Hằng”?! Bài đăng này ngay lập tức thu hút hơn 1 nghìn lượt tương tác. Bên dưới đa phần tin vào nội dung cho rằng MC Trấn Thành thật sự lên tiếng về vụ việc. Hơn 30 nghìn người là người hâm mộ của bà Nguyễn Phương Hằng (vợ...

Chia sẻ