Danh tính bất ngờ của nam diễn viên đẹp trai làm "người yêu hờ" Quỳnh Kool trong "Hãy nói lời yêu"

Giải trí 15/05/2021 - 15:50

GiadinhNet - Hóa ra, người thủ vai Thành để làm "người yêu hờ" của My trong phim Hãy nói lời yêu chính là thầy giáo trẻ từng nổi tiếng MXH bởi vẻ ngoài đẹp trai như tài tử.

Bộ phim "Hãy nói lời yêu" hiện đã được phát sóng tới tập 11 và ngày càng nhận được sự quan tâm, yêu mến của khán giả. 

Danh tính bất ngờ của nam diễn viên đẹp trai làm

Nguyên Trực (vai Thành) cùng My (Quỳnh Kool) trong Hãy nói lời yêu

Trong tập 10 vừa phát sóng, My (Quỳnh Kool) cùng anh chàng tên Thành được bà Hoài (Nguyệt Hằng) sắp xếp để làm quen với nhau. Thành là con trai của bạn thân bà Hoài, con nhà giàu trên thành phố, vừa đi du học về. Mục đích của bà Hoài muốn My gần gũi với Thành để dễ bề xin việc sau khi tốt nghiệp và nếu mối quan hệ ấy tiến xa hơn thì bà càng mừng.

Để chiều lòng hai bà mẹ, My cùng Thành chấp nhận đi chơi cùng nhau. Thành nói thẳng với My hai người không hợp nhau, anh nhận lời đi chơi cùng My chỉ vì bị mẹ khóa thẻ, nếu không làm theo ý mẹ, Thành chỉ có "móm". My nghe được điều này mừng vô cùng và nhận ra không chỉ bà Hoài mới là một người mẹ thích áp đặt con.

Khi xem đến những đoạn có nhân vật Thành xuất hiện, những khán giả tinh mắt đã sớm nhận ra người đóng vai Thành hóa ra là 1 gương mặt nổi tiếng trên mạng xã hội.

Danh tính bất ngờ của nam diễn viên đẹp trai làm

Những hình ảnh trong quá trình thầy giáo trẻ giảng bài nhanh chóng thu hút được sự chú ý của dân mạng.


Hóa ra, người đóng vai Thành chính là Nhữ Ngọc Nguyên Trực -  người thầy giáo gia sư nổi tiếng bởi những clip giảng dạy nghiêm khắc cho học sinh của mình.

Cách đây hơn 1 năm, hình ảnh cùng đoạn clip ghi lại trong buổi livestream dạy Toán của Nhữ Ngọc Nguyên Trực trở thành chủ đề bàn luận khá rôm rả trên nhiều diễn đàn. Mọi người xôn xao bàn tán không liên quan gì tới buổi học hay những lời cáu gắt, mắng trò của thầy trong clip mà lại xoay quanh ngoại hình điển trai như "hot boy" của thầy.

Danh tính bất ngờ của nam diễn viên đẹp trai làm

Nguyên Trực trong một buổi dạy thêm.


Giải thích về cái tên khá lạ của mình, Nguyên Trực cho hay: "Họ của tôi có nguồn gốc từ Mông Cổ chứ không phải họ gốc Việt Nam. Nhưng từ thế kỷ 14-15 thì họ hàng đã sang Việt Nam định cư rồi".

Nhắc đến chuyện trong lúc giảng dạy hay cáu gắt, Nguyên Trực khi đó đang là gia sư tự do cho biết, trong lúc giảng dạy cho cô em gái họ vì quá lo lắng với kiến thức chuyên môn của em quá hổng nên có chút cáu gắt.

Danh tính bất ngờ của nam diễn viên đẹp trai làm

Danh tính bất ngờ của nam diễn viên đẹp trai làm

Ngoài làm gia sư, Nguyên Trực còn làm mẫu ảnh và diễn viên tự do

Nói về cái duyên làm nghề gia sư môn Toán học, thầy giáo trẻ nhớ lại: "Đúng là cái duyên đến với tôi khá thú vị, chỉ sau một lần được phụ huynh của người bạn giảng dạy, tôi thấy rất hứng thú và nghĩ rằng sau mình sẽ làm gia sư. Và thế là theo cái nghề này cũng ngót nghét được 5 năm rồi".

Ngoài làm gia sư, Nguyên Trực còn làm người mẫu, diễn viên tự do nữa. "Tôi cũng làm thêm cả nghề mẫu và diễn viên. Với tôi tuổi còn trẻ càng phải xông pha vào ngành nghề mà mình yêu thích để sàng lọc xem mình thực sự phù hợp với nghề nào để mà đi sâu vào nó với tất cả những gì đang có. Tôi sau này cũng mong muốn trở thành một chuyên viên truyền thông chuyên nghiệp".

Được biết, Nguyên Trực theo học hai trường với hai ngành khác nhau đó là, ngôn ngữ Anh tại Học viên Khoa học Quân sự, và ngành kinh tế của Học viện Tài Chính dù trước đó anh từng từ bỏ một ngôi trường khác.

Nhắc đến chuyện định hướng tương lai thì Nguyên Trực mong muốn mình sẽ trở thành một chuyên viên truyền thông lành nghề.

K.N (th)