Danh tính gã cha dượng tàn nhẫn đánh, đập đầu con riêng của vợ vào tường

Xã hội 01/07/2020 - 12:56

GiadinhNet - Gã đàn ông khai mình là bạn trai của mẹ cháu bé 4 tuổi, đã đánh bé khi trong người đang sẵn hơi men.

Liên quan đến clip 'cha dượng đánh con riêng của vợ' tại khu vực Trường tiểu học Hiệp Tân (Q.Tân Phú) gây phẫn nộ dư luận, ngày 30/6, Công an phường Hiệp Tân cho biết đang giữ Lương Đức Thắng (35 tuổi, Ngụ Q.Tân Phú) để làm rõ vụ bạo hành trẻ em.

Cơ quan chức năng xác định đây là đối tượng được có hành vi bóp cổ, đánh vào đầu bé gái trong clip. Người đàn ông và đàn bà xuất hiện trong clip cũng đã được cơ quan chức năng mời lên làm việc.

Trên Nhịp sống Việt đăng tải, tại cơ quan công an, Thắng khai mình là bạn trai của chị C.T.N.(24 tuổi), mẹ ruột của bé H. (4 tuổi nạn nhân bị bạo hành). Thời điểm xảy ra sự việc là vào khuya ngày 27/6/2020 tại phòng trọ của chị N. trong con hẻm trên đường Phan Anh (phường Hiệp Tân).

Thắng đi nhậu về thấy chị N. đang mắng bé H., sẵn có rượu bia trong người nên đã đánh vào đầu, mặt, bóp cổ, nhấc bổng bé lên rồi bỏ xuống khiến bé ngã. Sự việc chỉ dừng lại khi Thắng thấy chị N. khóc và bỏ về nhà.

Trên báo Thanh niên cũng đăng tin, tại trụ sở công an, chị N. cũng cho biết người phụ nữ và đứa trẻ bị đánh trong clip chính là chị và cháu H., người đánh cháu H. là Lương Đức Thắng, bạn trai của chị N. 

Về sức khỏe của cháu H., UBND phường Hiêp Tân cho biết đã thực hiện biện pháp đảm bảo an toàn cho cháu bé, đưa cháu bé đến cơ sở y tế kiểm tra sức khỏe và can thiệp kịp thời nếu có ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý. 

Kết quả phát hiện một số chấn thương trên cơ thể cháu H., tuy nhiên hiện tại cháu H. khỏe mạnh và tâm lý ổn định, UBND phường đang tiếp tục phối hợp ngành chức năng theo dõi.

Sau khi sự việc được phát hiện, công an địa phương, Hội liên hiệp phụ nữ phường Hiệp Tân và Hội Bảo vệ trẻ em TP.HCM đã vào cuộc.

Vụ việc hiện đang được củng cố hồ sơ. Công an cho biết sẽ điều tra kỹ và xử lý nghiêm với hành vi bạo hành trẻ em của các đối tượng liên quan.

K.N (th)