Đánh bà bầu 8 tháng sau va chạm giao thông, nam thanh niên đi xe SH viết thư xin lỗi vì không biết nạn nhân mang bầu

15/10/2018 - 18:55 - Nguồn: kenh14.vn Yêu cầu xóa tin

Liên quan đến vụ việc hành hung bà bầu sau va chạm giao thông, ngày 15/10, nam thanh niên gây ra vụ việc đã tìm đến cơ quan công tác của nạn nhân là chị M.P để gửi thư xin lỗi.

Đánh bà bầu 8 tháng sau va chạm giao thông, nam thanh niên đi xe SH viết thư xin lỗi vì không biết nạn nhân mang bầu - Ảnh 1.

Hiện trường vụ việc.

Theo đó, danh tính nam thanh niên được xác định là Đỗ Thanh Phương (trú tại quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội), người này viết trong thư xin lỗi rằng tối 21/9, trên đường đi làm có va chạm giao thông với chị M.P. Sau đó nam thanh niên này đã gạt tay khiến chị P. ngã ra đường.

Thừa nhận hành động của bản thân là sai trái và mong được bỏ qua, Đỗ Thanh Phương cho biết do nóng tính không làm chủ được bản thân. Đồng thời không biết chị M.P đang mang thai.

Đánh bà bầu 8 tháng sau va chạm giao thông, nam thanh niên đi xe SH viết thư xin lỗi vì không biết nạn nhân mang bầu - Ảnh 2.

Thư xin lỗi của Phương viết.

"Vì không biết chị M.P. đang mang thai, nay tôi viết đơn xin lỗi và cảm thấy rất ăn năn về việc làm sai trái của mình. Tôi mong chị bỏ qua và rộng lượng tha thứ cho cá nhân tôi...", Đỗ Thanh Phương viết trong thư.

Về phần mình, chị M.P. cho biết, sau khi nhận được bức thư chị cảm thấy rất bức xúc với những lời lẽ của nam thanh niên này và cảm thấy "anh ta chưa thành thật hối lỗi".

Theo chị M.P., những vết thương trên cơ thể chị đến nay tuy đã lành sẹo nhưng bản thân là phụ nữ nên chị M.P. vẫn cảm thấy sợ hãi mỗi khi nhớ lại sự việc.

Trước đó, như đã đưa tin, vào khoảng 21h tối 21/9, tại khu vực ngã tư Tôn Thất Thuyết - Phạm Hùng (đoạn gần bến xe Mỹ Đình, phường Mỹ Đình 2 quận Nam Từ Liêm, Hà Nội). Thời điểm trên, nam thanh niên đi xe SH BKS 29L1-5... xảy ra va chạm giao thông với một chiếc xe máy khác.

Ngay sau đó, người này bất ngờ lao xuống kiếm chuyện, tấn công 2 người ngồi trên chiếc xe va chạm với mình, trong đó có một người phụ nữ đang mang thai 8 tháng.

Trước vụ việc trên, người phụ nữ phải nhập viện để kiểm tra sức khỏe.