Danh hài Xuân Hinh có cát - sê cao ngất ngưởng nhưng vẫn "hà tiện" khi sắm cho bản thân?

Giải trí 30/05/2019 - 07:46

Được mệnh danh là "Vua hài đất bắc" với lịch diễn hơn 200 show trong một năm, cát sê cao chả thua kém ngôi sao nào nhưng Xuân Hinh lại có cuộc sống khá khiêm tốn. Có lẽ, tìm "mỏi mắt" trên các mặt báo thông tin về Xuân Hình thì khán giả cũng không thể có được một bức ảnh nào được chia sẻ mà Xuân Hình đi xe sang, ở biệt thự, tay đeo nhẫn kim cương.... Hình ảnh giản dị của Xuân Hinh Chia sẻ ...

Được mệnh danh là "Vua hài đất bắc" với lịch diễn hơn 200 show trong một năm, cát sê cao chả thua kém ngôi sao nào nhưng Xuân Hinh lại có cuộc sống khá khiêm tốn.

Có lẽ, tìm "mỏi mắt" trên các mặt báo thông tin về Xuân Hình thì khán giả cũng không thể có được một bức ảnh nào được chia sẻ mà Xuân Hình đi xe sang, ở biệt thự, tay đeo nhẫn kim cương....

Danh hài Xuân Hinh có cát - sê cao ngất ngưởng nhưng vẫn

Hình ảnh giản dị của Xuân Hinh

Chia sẻ với báo Tổ Quốc, Xuân Hinh tiết lộ, dù bây giờ nhiều tuổi thì anh vẫn có thói quen: "đạp xe đạp đi uống cafe thư giãn vào buổi sáng".

Nói về ô tô đang đi, anh cũng hóm hỉnh cho hay: "Gớm! nhiều người hay đề cao hình thức phải siêu xe, phải xe đẹp thì với tôi xe cũng chỉ là một hình thức thôi. Tôi cần là cần người lái xe cho mình phải thật tốt, vì cả tính mạng của mình giao cho người ta mà" (cười).

Nói về việc ăn uống, anh cũng tiết lộ, đời người nghệ sĩ đi khắp nơi, nay đây mai đó để phục vụ cho khán giả nên mọi sinh hoạt, hoàn cảnh nào cũng thích nghi được hết.

Khi được hỏi kiếm được tiền bao nhiêu, Xuân Hinh bảo đưa về hết cho vợ làm thủ quỹ nên chả bao giờ trong người anh có tiền.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Xuân Hinh chia sẻ hình ảnh anh ngồi trên chiếc xe máy đời cũ rất chân phương kèm theo lời nói hóm hỉnh: "Hãy về thăm cha mẹ thường xuyên và mua một ít quà mà cha mẹ thích, một ít tiền bỏ vô túi cho cha mẹ vui nhé!".

Dù không xuất hiện liên tục trên truyền thông hay tham gia gameshow nhưng anh vẫn có được sự yêu mến của khán giả trong nhiều năm qua bởi cái duyên dáng, hóm hỉnh của mình./.

Tường Vy