Danh sách 30 cầu thủ Olympic Việt Nam tập trung chuẩn bị giải Tứ hùng 2018

17/07/2018 - 21:04 - Nguồn: tinthethao.com.vn Yêu cầu xóa tin

Sáng 17/07, LĐBĐ Việt Nam VFF đã gửi văn bản thông báo tới các đội bóng có sở hữu các cầu thủ thuộc diện tập trung chuẩn bị cho kỳ đại hội thể thao châu Á ASIAD 2018 sẽ diễn ra tại Indonesia vào tháng 8 tới.

 - Bóng Đá

 Hà Nội và HAGL đóng góp nhiều quân nhất cho Olympic Việt Nam.

Văn bản của VFF ghi rõ các CLB tạo điều kiện để các cầu thủ có tên trong danh sách lên tập trung cùng ĐT Olympic Việt Nam từ ngày 25/07 tới 03/09/2018. Tổng cục thể dục thể thao và Liên đoàn bóng đá Việt Nam sẽ chi toàn bộ chi phí để cho các VĐV trong thời gian tập trung.

Trong đó, CLB Hà Nội và HAGL là hai đội bóng đóng góp nhiều quân số nhất với 8 cầu thủ đang có phong độ rất tốt như Quang Hải, Đình Trọng, Duy Mạnh, Văn Hậu…hay Công Phượng, Văn Toàn, Xuân Trường, Văn Thanh…

Ngoài ra, Nguyễn Văn Quyết và Đỗ Hùng Dũng là hai cái tên trên 23 tuổi của Hà Nội cũng được HLV Park Hang-seo triệu tập đợt này.

Trong khi đó, các CLB như Quảng Nam, SHB Đà Nẵng, FLC Thanh Hóa và Sài Gòn đều đóng góp 1 tuyển thủ tốt nhất của mình.

Đáng chú ý trong danh sách tập trung lần này, HLV Park Hang-seo đã quyết định gọi lên rất nhiều tiền đạo như Hà Đức Chinh, Nguyễn Anh Đức, Nguyễn Tiến Linh, Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Văn Toàn… Điều này sẽ giúp các vị trí trên hàng công phải nỗ lực hết mình trước khi chốt lại danh sách.

 - Bóng Đá

 Trước mắt U23 Việt Nam sẽ là giải Tứ hùng tại Mỹ Đình vào tháng 8.

Thủ môn Đặng Văn Lâm sau màn trình diễn không thể ấn tượng hơn trong màu áo ĐT Việt Nam và CLB Hải Phòng cũng đã được triệu tập. Nếu tiếp tục giữ được phong độ, Lâm “Tây” gần như sẽ là “người gác đền” của Olympic Việt Nam.

ĐT Olympic Việt Nam sẽ chính thức hội quân tại Hà Nội sau vòng 20 V-League để chuẩn bị cho giải ASIAD 2018. Trước mắt HLV Park Hang-seo sẽ có dịp đánh giá năng lực học trò thông qua giải Tứ hùng được tổ chức trên sân Mỹ Đình vào tháng 8 tới.

Danh sách ĐT Olympic Việt Nam:

Thủ môn: Nguyễn Văn Hoàng (Sài Gòn FC), Bùi Tiến Dũng (FLC Thanh Hóa), Đặng Văn Lâm (Hải Phòng)

Hậu vệ: Huỳnh Tấn Sinh (Quảng Nam FC), Phạm Xuân Mạnh (SLNA), Trần Đình Trọng, Đỗ Duy Mạnh, Nguyễn Thành Chung, Đoàn Văn Hậu (Hà Nội FC), Vũ Văn Thanh, Lê Văn Sơn, Nguyễn Phong Hồng Duy (HAGL), Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Trọng Đại (Viettel), Trịnh Văn Lợi (Hải Phòng), Phạm Xuân Mạnh (SLNA).

Tiền vệ: Phạm Đức Huy, Nguyễn Quang Hải, Đỗ Hùng Dũng (Hà Nội FC), Lương Xuân Trường, Triệu Việt Hưng, Trần Minh Vương (HAGL), Lê Phạm Thành Long (Hải Phòng), Phan Văn Đức (SLNA).

Tiền đạo: Nguyễn Văn Quyết (Hà Nội FC), Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Công Phượng (HAGL), Hoàng Minh Tuấn (Nam Định), Hà Đức Chinh (SHB Đà Nẵng), Nguyễn Anh Đức, Nguyễn Tiến Linh (B.Bình Dương), Phan Văn Đức (SLNA).

Tịnh Đế | 14:50 17/07/2018