Danh sách 'tra nam' màn ảnh Trung Quốc lại được nối dài nhờ nhân vật này

Giới trẻ 28/04/2019 - 19:22

Qua nguyên tác cùng tên nổi tiếng của nhà văn Thiên Tầm Thiên Tầm, khán giả đã biết Cảnh Mặc Trì là người đàn ông đi ngược lại chuẩn soái ca trước khi lên sóng. Có bố dượng là nhân vật lớn trong ngành kinh tế, còn bản thân là nghệ sỹ piano nổi tiếng, sống ...

Qua nguyên tác cùng tên nổi tiếng của nhà văn Thiên Tầm Thiên Tầm, khán giả đã biết Cảnh Mặc Trì là người đàn ông đi ngược lại chuẩn soái ca trước khi lên sóng. Có bố dượng là nhân vật lớn trong ngành kinh tế, còn bản thân là nghệ sỹ piano nổi tiếng, sống độc thân nhiều năm nên Cảnh Mặc Trì rất kiêu ngạo, có cái tôi cực kì lớn và khá 'độc miệng'. Tuy nhiên, ở nửa đầu phim, chẳng ai nghĩ Mặc Trì sẽ đi trên con đường của một 'tra nam'.

Danh sách 'tra nam' màn ảnh Trung Quốc lại được nối dài nhờ nhân vật này 0 

Danh sách 'tra nam' màn ảnh Trung Quốc lại được nối dài nhờ nhân vật này 2 

Danh sách 'tra nam' màn ảnh Trung Quốc lại được nối dài nhờ nhân vật này 4 

Đặc biệt, vì nghĩ cái thai trong bụng Bạch Khảo Nhi là của Kỳ Thụ Lễ nên Cảnh Mặc Trì đã dò hỏi Mễ Lan và biết rằng trong ba năm mình vắng mặt, người ở bên chăm sóc cô không ai khác ngoài vị 'anh chồng' đáng kính.

Chính những điều này đã khiến sự kiêu ngạo và phần ích kỷ của Cảnh Mặc Trì trỗi dậy. Anh không chỉ bỏ Bạch Khảo Nhi một mình bơ vơ trong hôn lễ, mà còn phái luật sư riêng tới đọc đơn ly hôn trước mặt quan khách, khiến cô vừa đau đớn, vừa bẽ bàng.

Bạch Khảo Nhi ngất lịm sau khi nghe đơn ly hôn tại hôn lễ của chính mình

Sự bỏ đi vô trách nhiệp của Cảnh Mặc Trì làm người xem tức giận, cho rằng anh quá nhẫn tâm, ích kỉ. Đành rằng Bạch Khảo Nhi giấu anh nhiều chuyện, còn bị Mễ Lan 'chơi xấu', nhưng Cảnh Mặc Trì không thể thông cảm cho căn bệnh của vợ, ngược lại còn đi so đo từng chút một với quá khứ của cô? Cho rằng Bạch Khảo Nhi muốn cưới Kỳ Thụ Kiệt chứ không phải mình? Và trên đời liệu có người đàn ông nào tin lời tình địch, ly hôn vợ ngay trong ngày cưới?

Danh sách 'tra nam' màn ảnh Trung Quốc lại được nối dài nhờ nhân vật này 6 

Nếu có thể yêu như thế xoay quanh mối tình ngang trái giữa Bạch Khảo Nhi (Lưu Thi Thi) và Cảnh Mặc Trì (Đồng Đại Vỹ). Vì một đôi nam nữ cùng nhau tự tử nên Bạch Khảo Nhi và Cảnh Mặc Trì - vợ và chồng của họ, buộc phải gặp nhau trong nhà xác. Đối diện với cùng sự phản bội nên hai người quyết định trả thù, nhưng yêu lại yêu đối phương từ lúc nào. Tình yêu này gặp phải nhiều đả kích và giày vò. 

Trailer Nếu có thể yêu như thế

Khi cả hai muốn được ở bên nhau thì bệnh tim của Cảnh Mặc Trì buộc anh phải ra đi, mà lúc đó người anh chồng thất lạc nhiều năm của Bạch Khảo Nhi - Kì Thụ Lễ (Bảo Kiếm Phong) xuất hiện. Sự trăn trở giữa hai người đàn ông, sau cùng một người phải đi vào hôn lễ, một người phải đi vào tang lễ.

Hiện tại, Nếu có thể yêu như thế đang lên sóng trên Keeng.vn với phụ đề tiếng Việt.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.