Danh tính thanh niên bị chém suýt chết vì tranh trả tiền ăn sáng

Pháp Luật 26/08/2019 - 16:45

Nam thanh niên ở Tuyên Quang bị chém suýt mất mạng vì tranh cãi trong lúc trả tiền ăn sáng với nhóm bạn cùng xã, tại một quán ăn tại khu vực chợ Phúc Ninh.

Nam thanh niên ở Tuyên Quang bị chém suýt mất mạng vì tranh cãi trong lúc trả tiền ăn sáng với nhóm bạn cùng xã, tại một quán ăn tại khu vực chợ Phúc Ninh.

Báo Thanh Niên dẫn thông tin từ người nhà nạn nhân cho biết, khoảng 8h ngày 26/8, anh Cao Văn Thắng (31 tuổi, trú tại xã Phúc Ninh, huyện Yên Sơn, Tuyên Quang) vào một quán ăn tại khu vực chợ Phúc Ninh ăn sáng thì gặp nhóm bạn cùng xã khoảng 6 người. Anh Thắng sau đó vào ngồi cùng bàn với nhóm người này.

Sau khi ăn xong, trong lúc trả tiền thì giữa anh Thắng và nhóm bạn xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Một thanh niên trong nhóm bất ngờ dùng dao chém vào cổ anh Thắng. Phát hiện sự việc, người dân đưa anh Thắng đi cấp cứu tại Bệnh viện A Tuyên Quang. 

Thông tin trên báo Kiến Thức, bà Khúc Thị Thu Thuỷ, Chủ tịch UBND xã Phúc Ninh xác nhận vụ việc trên và cho biết, nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Danh tính thanh niên bị chém suýt chết vì tranh trả tiền ăn sáng - ảnh 1

Quán ăn xảy ra vụ việc.

Theo người nhà nạn nhân, các bác sĩ cho biết, vết chém ở cổ của anh Thắng khá sâu, dài khoảng 10cm, chỉ cần sâu thêm 1cm nữa là vào động mạch và nguy hiểm đến tính mạng. Anh Thắng hiện vẫn đang được các bác sĩ điều trị tại bệnh viện và chuẩn bị tiến hành phẫu thuật.

Ông Đỗ Xuân Trường, Phó chủ tịch UBND huyện Yên Sơn chia sẻ, ngay sau khi nhận được thông tin, Công an huyện Yên Sơn đã có mặt ghi nhận, khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai và đưa người liên quan về trụ sở làm việc.

"Anh Thắng và nhóm bạn trong lúc ăn sáng có sử dụng rượu. Khi anh Thắng và một thanh niên trong nhóm đứng lên tranh nhau trả tiền ăn sáng (người này đòi trả, người kia không cho) đã xảy ra xích mích, xô xát. Sẵn hơi men nên một thanh niên trong nhóm cầm dao chém anh Thắng bị thương. Công an huyện vẫn đang tiếp tục làm rõ sự việc", ông Trường thông tin trên Thanh Niên.

Mộc Miên (Tổng hợp)