Danielle Sharp: Giai nhân siêu nóng bỏng của Quỷ đỏ

Thể thao 17/04/2013 - 19:24

Trong dàn WAGs (vợ và bạn gái cầu thủ) của M.U không thiếu những kiều nữ xinh đẹp. Nhưng có lẽ tất cả đều phải lùi lại một bước trước vẻ đẹp căng tràn thanh xuân và gợi cảm của Danielle Sharp.

Nhìn vào đội hình WAGs của M.U, người ta không khó điểm danh nhữnggiai nhân như Edurne Garcia Almagro của thủ thành David de Gea, Helen Mcconnell của trung vệ JonnyEvans hay Georgina Dorsett của tiền vệ Tom Cleverley. Nhưng họ yêu Quỷ đỏ qua người yêuhay chồng của mình, còn Danielle Sharp dành trái tim cho M.U một cách vô điều kiện, giống nhưsiêu mẫu Bar Refaeli yêu Barca vậy. 

 no image
 

Trong vài năm trở lại đây, Danielle Sharp đang nổi lên như một người mẫuảnh sáng giá của các tạp chí dành cho đàn ông xứ sương mù. Cô sinh viên ngành thời trang của trườngUniversity Of Central Lancashire này có có số lượng fan tương đối đông đảo và cô những là một CĐVnhiệt thành của đội bóng có rất đông CĐV ở Premier League, cũng như trên toàn thế giới: M.U.

Siêu mẫu ngực trần này tiết lộ cô hâm mộ các cầu thủ của Sir Alex Fergusonnói chung và… Rooney nói riêng. Thậm chí, kiều nữ 19 tuổi này còn lấy tên Rooney để đặt cho chú cúncưng của mình.

Hãy ngắm nhìn gia nhân yêu kiều của Quỷ đỏ:

 no image
 no image
 no image
 no image
 no image
 no image
 no image

 Quách Trường Sơn