Đào Bá Lộc gây choáng với câu chuyện bị người thứ ba "chen chân" vào mối tình đam mỹ cùng thầy giáo

Giải trí 10/07/2020 - 14:00

Ra mắt MV “Thật tâm Em rất yêu Anh”, Đào Bá Lộc thẳng thắn chia sẻ góc nhìn mới về chuyện tình tay ba nhiều đau khổ nhưng không quên lồng ghép thông điệp đầy tính nhân văn.

Sau thành công của loạt MV đam mỹ, tối 9/7, Đào Bá Lộc tiếp tục gửi đến khán giả sản phẩm âm nhạc mới nhất Thật Tâm Em Rất Yêu Anh.

Đây tiếp tục là một ca khúc do chính anh sáng tác vừa là diễn viên, biên kịch, nhà sản xuất. MV có sự tham gia diễn xuất của nam diễn viên Ngọc Thuận và nữ diễn viên trẻ Vân Anh.

Chia sẻ về bài hát lần này, Đào Bá Lộc cho biết đây là những cảm xúc cuối cùng của anh về chuỗi câu chuyện người yêu cũ trong năm nay.

Đào Bá Lộc gây choáng với câu chuyện bị người thứ ba

Đào Bá Lộc tâm sự câu chuyện trong MV được viết dựa trên 50% lấy từ chuyện thật của bản thân, 50% là do trí tưởng tượng của biên kịch cũng là bạn thân của nam ca sĩ.

Giọng ca sinh năm 1993 tiết lộ từ giờ đến cuối năm, anh sẽ cho ra mắt thêm 2 ca khúc mang màu sắc tươi vui hơn để gửi gắm đến mối tình hạnh phúc ở hiện tại, cũng như đánh dấu năm cuối thể hiện những ca khúc do chính anh sáng tác. "Bắt đầu từ năm sau, tôi sẽ thử nghiệm nhiều thể loại âm nhạc khác do những nhạc sĩ khác sáng tác", Đào Bá Lộc tâm sự.

Đào Bá Lộc gây choáng với câu chuyện bị người thứ ba

MV Thật Tâm Em Rất Yêu Anh xoay quanh câu chuyện tình yêu tay ba đầy đau khổ khi Ngọc Thuận vì rào cản gia đình đã không thể tiếp tục mối quan hệ hiện tại với Đào Bá Lộc và phải cưới một cô gái theo sự sắp đặt của gia đình. Đau khổ vì phụ tình, Đào Bá Lộc quyết định nói hết tâm tư, nỗi lòng trong ngày cưới của người yêu.

Đào Bá Lộc gây choáng với câu chuyện bị người thứ ba

Ngọc Thuận và Đào Bá Lộc với nụ hôn nồng nàn trong MV.

"Ở mỗi sản phẩm âm nhạc, tôi luôn hi vọng khán giả sẽ quan tâm đến ca khúc nhiều hơn là nội dung MV. Nhiều người nghĩ LGBT là một chủ đề câu view nhưng tôi thì không, có thể thời điểm "Thanh Xuân" thì có nhưng ở hiện tại, đề tài LGBT không còn quá xa lạ. Tôi mong khán giả hiểu câu chuyện trong MV không phải là LGBT mà chỉ là chuyện tình tay ba thường thấy trong xã hội. Tôi muốn LGBT hay nam nữ bình thường đều có vị trí giống nhau. Tình yêu đơn giản là tình yêu và yếu tố LGBT trong bài hát tôi không muốn đào quá sâu", nam ca sĩ trải lòng.

Đào Bá Lộc gây choáng với câu chuyện bị người thứ ba

Đối với MV Thật tâm Em rất yêu Anh, Đào Bá Lộc không muốn câu chuyện của mình quá drama, kịch tính nhưng vẫn cố gắng cân bằng ở mức vừa phải đủ để sản phẩm hấp dẫn. Bên cạnh đó, những tình huống trong MV là những việc mà mọi người từng gặp trong cuộc sống về câu chuyện "tiểu tam" thế nhưng, Đào Bá Lộc muốn hướng mọi người giải quyết theo một cách đầy thiện chí.

Đào Bá Lộc gây choáng với câu chuyện bị người thứ ba

Đào Bá Lộc cùng "tình 9i5ch" - diễn viên Vân Anh.

Đào Bá Lộc gây choáng với câu chuyện bị người thứ ba

Màn "giành giật" người yêu tinh nghịch trong hậu trường MV.

Đào Bá Lộc gây choáng với câu chuyện bị người thứ ba Đào Bá Lộc gây choáng với câu chuyện bị người thứ ba

“Tình yêu là chuyện của hai người, không phải là việc xếp hàng lấy số thứ tự. Nhưng có một việc tôi quan niệm “hết yêu không sai, ngoại tình thì sai”. Có thể người ấy không còn yêu mình và chia sẻ thẳng thắn, tôi sẽ buồn ít hơn là khi nhận ra mình bị phản bội.

Đào Bá Lộc gây choáng với câu chuyện bị người thứ ba

Tất cả là sự thỏa thuận của hai người, có chăng là do tính sở hữu cao nên mới có những từ “cướp” hay “giật”. Tôi may mắn chưa bao giờ lâm vào hoàn cảnh như vậy. Không ít lần tôi biết được mình là người đến sau trong một mối quan hệ có sẵn nên đã chủ động giải quyết rất gọn gàng và văn minh. Và tôi hi vọng mọi người, đặc biệt là giới trẻ cũng sẽ có suy nghĩ giống như mình”, Đào Bá Lộc nói thêm.

MV "Thật Tâm Em Rất Yêu Anh" - Đào Bá Lộc.