Đào Bá Lộc hôn Ngọc Thuận

Giải trí 12/07/2020 - 11:26

Trong MV ''Thật tâm em rất yêu anh'', ca sĩ Đào Bá Lộc và diễn viên Ngọc Thuận vào vai một đôi tình nhân, có nhiều cảnh lãng mạn như hôn nhau ở Đà Lạt. - Ngôi sao

Đào Bá Lộc hôn Ngọc Thuận - ảnh 1
 
 
MV 'Thật tâm em rất yêu anh' - Đào Bá Lộc

MV 'Thật tâm em rất yêu anh'

Đào Bá Lộc hôn Ngọc Thuận - ảnh 2

Đào Bá Lộc cho biết, câu chuyện trong MV được viết dựa trên 50% lấy từ chuyện thật của anh, 50% là do trí tưởng tượng của biên kịch.

Đào Bá Lộc hôn Ngọc Thuận - ảnh 3

MV xoay quanh chuyện tình yêu của nhân vật nam, do chính Đào Bá Lộc và Ngọc Thuận thể hiện.

Đào Bá Lộc hôn Ngọc Thuận - ảnh 4

Chạm mặt nhau ở một hàng quán ven đường nơi nhân vật của Đào Bá Lộc làm việc, chuyện tình của họ bắt đầu đầy nhẹ nhàng. Họ có những giây phút chìm đắm trong tinh yêu hạnh phúc.

Đào Bá Lộc hôn Ngọc Thuận - ảnh 5

Song Ngọc Thuận gặp sự phản đối từ gia đình nên không thể tiếp tục mối quan hệ với Đào Bá Lộc. Anh phải kết hôn một cô gái theo sự sắp đặt sẵn.

Đào Bá Lộc hôn Ngọc Thuận - ảnh 6

Đau khổ vì phụ tình, Đào Bá Lộc quyết định nói hết tâm tư, nỗi lòng trong ngày cưới của người yêu.

Đào Bá Lộc hôn Ngọc Thuận - ảnh 7

Điều bất ngờ, chính cô gái đã theo dõi và tố cáo mối quan hệ của hai chàng trai với gia đình, nhằm đạt được mục tiêu kết hôn. Nhưng nhận ra họ luôn hướng về nhau, cô quyết định buông bỏ, rời đi. Hình ảnh cuối khi Đào Bá Lộc cùng bạn nữ chính ngồi lại với nhau trên đồi thông chính là thông điệp anh muốn gửi gắm. 'Hai người ở cùng hoàn cảnh sẽ thấu hiểu nhau và không nên có những xung đột với nhau. Đó là những thứ mà tôi luôn hi vọng được nhìn thấy ở bên ngoài'.

Đào Bá Lộc hôn Ngọc Thuận - ảnh 8

Đào Bá Lộc từng khai thác chủ đề yêu đồng giới trong các sản phẩm trước: Thanh xuân, Thật lòng... Ở MV mới nhất, anh không muốn đào sâu về chủ đề này mà khán giả hãy nhìn nhận đây là chuyện tình tay ba bình thường.

Anh Tuấn